Angelina Jolie chẳng hề đếm xỉa đến Jennifer

0
(TNTT>) Trước những tin đồn rất “động trời” về việc phu quân Brad đã bí mật đi lại với vợ cũ Aniston, ngôi sao Hollywood, mẹ nuôi của Pax Thiên, vẫn bỏ ngoài tai tất cả. Không những chẳng sinh ghen với anh chồng Brad mà Angelina Jolie cũng chẳng hề “sinh sự” với Aniston.

Cô cho biết mình chẳng hề quan tâm một chút nào đến Jennifer. Ngược lại “tình địch” Aniston Jennifer lại đang trong trạng thái ... khó ở. Cô cảm thấy như bị “nghẹt thở” khi nhìn thấy bức ảnh  vợ chồng ông bà Smith cùng cặp song sinh của họ vui vẻ trong chuyến công tác của Jolie.

Minh Như

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.