Chace Crawford - ngôi sao độc thân “hot” nhất

0
(TNTT>) Chace Crawford, 23 tuổi, diễn viên của series phim Gossip Girl của Mỹ được vinh dự  trở thành “ngôi sao độc thân” nóng bỏng nhất trong cuộc bình chọn thường niên “Hottest Bachelors” do tạp chí People tổ chức.

“Tôi không có ý định tìm kiếm bạn gái vào thời điểm này. Tôi có rất nhiều việc phải làm nên không quan trọng chuyện tình yêu lắm”. Chace nói trên People. Ngoài ra, trong danh sách bình chọn còn có Adam Lambert - ngôi sao về nhì trong American Idol 2009, Robert Pattinson, chàng ma ca rồng trong Chạng vạng, Chris Pine của Star Trek, Bradley Cooper  trong phim The Hangover

K.A

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.