Chuyện các sao chia tay có đáng tin?

0
(TNTT>) Nghe báo chí viết những cặp Justin Timberlake và Jessica Biel, Ben Stiller-Christine Taylor (ảnh) hay Jennifer Love Hewitt - Jamie Kennedy có vấn đề, các fan bán tín bán nghi không biết thật hay giả. Ted Casablanca, nhân vật rất rành thế giới Hollywood đưa ra những yếu tố để nhận biết chuyện đúng hay sai, dù khá tương đối.

Trước tiên là “không có lửa sao có khói”. Điều đó xuất hiện trên hình chụp với dáng vẻ khuôn mặt các sao, vui hay buồn sẽ tiết lộ tâm trạng. Đi dự Oscar mà vợ chồng Sean Penn mặt như đưa đám? Có chuyện! Kế đến là yếu tố địa lý. Ngày nào hình chụp hai người bên nhau vô số, nay anh một nơi ả một chỗ, cũng lại là vấn đề.

La Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.