Con Cát Tường mê làm diễn viên

0
(TNTT>) Cát Tường từng không muốn cô con gái rượu của mình đi theo nghiệp diễn vì chính cô đã quá hiểu làm diễn viên nó "trần ai" như thế nào. Thế nhưng, gần như cô diễn viên kịch và điện ảnh truân chuyên trong đường tình duyên này cũng không thể “kiểm soát” được dòng máu nghệ sĩ của bé Na Uy.

Và cũng chính vì nhiều lần Na Uy theo mẹ đến Sân khấu kịch 5B, cô bé đã bị ánh đèn sân khấu mê hoặc. Cát Tường bật mí, bé Na Uy hồi 4 - 5 tuổi đã thuộc rất nhiều lời thoại của mẹ và cho đến lúc 6 tuổi đã bắt đầu tập tành những vai diễn trẻ con. Sau những đêm diễn xong hai mẹ con đèo nhau về nhà, Na Uy còn thủ thỉ vào tai mẹ rằng “Mẹ ơi con thích làm diễn viên”. Đến nước này có lẽ Cát Tường phải chiều con thôi.

S.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.