Gương mặt Phi Thanh Vân bị biến dạng

0
(TNTT>) Nhìn tấm ảnh dưới đây, có thể rất nhiều người không nhận ra “người đẹp dao kéo” Phi Thanh Vân. Tại sao gương mặt cô nàng lắm chiêu của làng giải trí Sài Gòn thê thảm như vậy?

Đó là vì Phi Thanh Vân đã hóa trang để vào vai một bác sĩ thẩm mỹ trong bộ phim “Thẩm mỹ viện”. Trong phim này, mặc dù Vân vào vai bác sĩ thẩm mỹ nhưng chính gương mặt của bác sĩ lại xấu ma chê quỷ hờn với   chiếc mũi to, hàm răng hô và cả body cũng “phì nhiêu” phát ớn.

Minh Như

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.