Hiếu Hiền khóc ròng

0
(TNTT>) Ít ai ngờ chàng trai có tướng mạo khá ngầu này lại rất dễ rơi nước mắt. Hiếu Hiền từng khóc vì được cha mẹ tặng quà, khóc vì đóng phim và thành công.

Nhưng mới đây, diễn viên của phim Bỗng dưng muốn khóc này đã làm nhiều đồng nghiệp bất ngờ hơn khi... bỗng dưng khóc thật ngay trong sinh nhật của danh hài Hoài Linh. Nghe nói căn nguyên “khóc” của Hiếu Hiền hôm đó vì vui quá! Nhưng “đổ lệ” xong thì chàng lại quậy tưng. Hiền từng tâm sự “Hay khóc là ảnh hưởng từ... ba”.

XUXUE

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.
/form>