Kim Kardashian bị rủ rê đóng phim… sex

0
(TNTT>) Ngôi sao của thể loại phim hành động cấp 3 Kendra Wilkinson vừa thu được một món hời lớn nhờ phát tán cuốn băng sex của cô với cậu bạn trai khi mới 18 tuổi Justin Frye. Thừa thắng xông lên, cô nàng này nổi hứng rủ ngôi sao có vòng 3 nóng bỏng Kim Kardashian (ảnh) đóng cùng trong bộ phim sex sắp tới của mình.

Cô tiết lộ với cánh báo chí rằng, sự hấp dẫn của Kim cộng với kinh nghiệm… sex của mình chắc chắn bộ phim đó sẽ trở thành phim bom tấn. Nói là làm, Kendra đã gửi danh thiếp, gọi điện mời Kim một cách rất nghiêm túc. Kim không những từ chối thẳng thừng và còn lên tiếng chửi mắng Kendra trên báo. Thế nhưng sau đó, Kendra Wilkinson vẫn tiếp tục gọi cho Kim để đề cập về vấn đề chia lợi nhuận.Thật hết chỗ chê chỉ còn chỗ... chửi cô nàng phim cấp 3 này mà thôi!

V.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.