Lê Tuấn Anh đi giỗ tổ sân khấu

0
(TNTT>) Mặc dù là diễn viên điện ảnh, nhưng tài tử nổi tiếng thập niên 90 này vẫn thể hiện lòng thành kính của mình trong ngày giỗ tổ sân khấu.

Sáng ngày 29-9 vừa qua, cả bầu đoàn thê tử nhà Lê Tuấn Anh gồm vợ là diễn viên Hồng Vân, con gái Xí ngầu, baby nhỏ nhất của đôi nghệ sĩ này và anh đã có buổi cúng tổ rất chu đáo. Bà bầu Hồng Vân đang “mát tay” như thế chắc là được tổ đãi. Có thờ có thiêng có kiêng có lành. Việc Lê Tuấn Anh thành kính dâng hương là chuyện rất dễ hiểu phải không?

Thúy An

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.