Lee Byung Hun nhận 100 triệu won cho 1 tập phim

0
(TNTT>) Theo Korea Times, nam diễn viên Lee Byung Hun đã nhận được 100 triệu won cho 1 tập trong  bộ phim“ Iris” của  đài KBS2. Trong khi đó, bạn diễn với anh trong phim, Kim Tae Hee, chỉ nhận được 20 triệu won/tập.

Với mức cát- sê này, Lee lọt vào tốp ba ngôi sao có tiền lương cao nhất trong lịch sử phim Hàn. Đứng đầu danh sách là Bae Yong Joon với số tiền 250 triệu/tập trong phim “The Story of the First King's Four Gods” (2007). Thứ hai là diễn viên Park Shin Yang trong phim “Chuyện tình Paris”. Lee Byung Hun là một trong những sao Hàn được yêu thích nhất ở Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan…

K.A

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.