Những ngôi sao không chịu nộp thuế

0
(TNTT&TG) Nhiều sao có khối tài sản kếch xù nhưng lại rất “chây lì” trong việc nộp thuế. Ca sĩ huyền thoại Luciano Pavarotti đã hai lần bị buộc tội trốn thuế.

Dù thoát khỏi tù tội nhưng ông phải nộp tiền thuế và tiền phạt lên đến 15 triệu USD. Diễn viên Sophia Loren (ảnh) cũng phải ngồi tù 18 ngày vì tội không chịu đóng thuế. Cơ quan thuế cũng đã kết tội Nicolas Keidge vì chuyển 3,3 triệu USD từ tài khoản riêng vào công ty của mình để giảm bớt tiền thuế. Trong khi đó, ca sĩ Alla Pugacheva bị bắt nộp phạt 300.000 USD năm 1997 vì nhân viên của cô mắc sai sót trong sổ sách. Còn diễn viên Wesley Snipes kiếm được khoảng 40 triệu USD trong năm 1999-2004, nhưng đã không nộp một xu nào. Cuối cùng Snipes bị kết án 3 năm tù và phải nộp phạt 13 triệu USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.