Những poster phim đắt nhất thế giới

0
(TNTT>) Kỷ lục đầu tiên thuộc về poster phim Casablanca được sản xuất vào năm 1942. Đây là 1 trong 3 poster có giá nhất do Bill Gold thiết kế riêng cho chiến dịch quảng cáo tại thị trường Mỹ.  Nó được bán với giá 9.500 USD.

Tuy nhiên sau đó, poster của series phim về chàng điệp viên 007 James Bond đã lập nên kỷ lục mới khi được bán với các giá cao hơn rất nhiều: poster phim Dr. No  là 22.600 USD, poster From Russia with Love 13.000 USD và poster phim Thunderball 10.000 USD. Song cuối cùng, kỷ lục này cũng bị phá vỡ bởi poster của bộ phim Attack of the 50 ft. Woman (ảnh) với giá bán lên đến 23.900 USD.

Văn Khoa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.