Paris Hilton có vòng 1 khá bất thường

0
(TNTT>) Cách đây không lâu, khi đi ăn tối cùng bạn trai Doug Reinhardt, Paris Hilton khiến mọi người choáng váng với vòng 1 to bất thường.

Lúc đó, người ta nghi ngờ cô đã đi “nâng cấp” vòng 1 hoặc ít ra là đã bí mật mặc một bộ áo ngực “đặc biệt” nào đó. Còn mới đây, khi đến làm chủ xị cho buổi lễ khai trương một hộp đêm Carnival ở New York, Paris lại khiến mọi người bất ngờ vì vòng 1 khá … “khiêm tốn”.

Cũng được tháp tùng bởi Doug Reinhardt, tại đây, Paris đã xông xáo thử sức với một trò chơi quen thuộc hammer-game, sau đó ôm, nựng và …hôn một chú tinh tinh! Tuy nhiên, rõ ràng là vòng 1 của cô đã trở lại nguyên dạng. Được biết, đây không phải lần đầu tiên Paris bị “soi" bởi sự thay đổi "sớm nắng chiều mưa" về vòng 1 của mình. Nhiều fan của Paris lý giải có sự thay đổi nhiều như vậy là do nàng Paris có nhiều loại áo ngực "push-up" và muốn to muốn nhỏ…tùy theo tâm trạng!

Văn Khoa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.