Phi Thanh Vân nhộm da?

0
(TNTT>) Từ trước đến nay hầu như mọi người đều nghĩ rằng cô người mẫu kiêm diễn viên có thân hình bốc lửa này có làn da nâu trời phú. Thế nhưng, một số người trong làng giải trí bật mí rằng  “Người đẹp dao kéo” có được làn da như thế là nhờ kỹ thuật… nhuộm.

Vốn từ trước, Phi Thanh Vân cũng sở hữu một làn da trắng hồng, thế nhưng từ khi lấy chồng ngoại thì chính người chồng đã khuyên Phi Thanh Vân nhuộm da cho nó khác với mọi người. Nghe nói ông xã của “cô nàng lắm chiêu” này còn tư vấn cho cô dùng các loại mỹ phẩm như: lotion, tanning cream và sữa làm da nâu Banana, Nivea, Hawaiian để biến làn da trắng thành làn da nâu ấn tượng. Nhuộm mà quyến rũ và trở nên nổi tiếng như người đẹp họ Phi này cũng tốt chứ sao.

XUXUE

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.