Sắp xuất bản hồi ký của cựu thủ tướng Anh Tony Blair

0
(TNTT>) Nhà xuất bản Random House vừa tuyên bố cuốn hồi ký của cựu thủ tướng Anh Tony Blair sẽ ra mắt độc giả vào tháng 9 tới, hứa hẹn sẽ là một cuốn hồi ký đầy thẳng thắn và cởi mở.

Trong một tuyên bố gần đây, Blair cho biết ông “thật sự rất thích viết sách”, và khi được hỏi về cuốn hồi ký, ông nói: “Tôi đã cố gắng để viết những gì chân thật nhất về con người tôi trong cuộc sống đời thường cũng như trong đời sống chính trị. Bên cạnh đó, tôi cũng mong muốn độc giả có được niềm vui khi đọc cuốn hồi ký cũng như tôi có được niềm vui khi viết nó”.

Cuốn hồi ký với tựa đề là Tony Blair: The Journey sẽ được bán với giá 25 bảng, bao gồm một audiobook được đọc bởi chính giọng đọc của ông và một ấn phẩm ebook. Blair từ chối tiết lộ số tiền nhuận bút ông nhận được từ Random House cách đây 3 năm, khi ông ký thỏa thuận viết cuốn hồi ký này vào năm 2007, nhưng một số nhà xuất bản dự đoán con số này không dưới 5 triệu bảng.

Tony Blair: The Journey là cuốn hồi ký rất được mọi người mong đợi kể từ khi ông rời khỏi chính trường vào năm 2007 và được dự đoán sẽ là cuốn hồi ký bán chạy nhất nước Anh từ sau cuốn hồi ký của bà Margaret Thatcher – nữ thủ tướng Anh suốt những năm thập niên 80 và là nữ thủ tướng Anh duy nhất từ trước đến nay.

Phương Mai
(Guardian)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.