Thanh Bạch, Xuân Hương “sum họp”

0
(TNTT>) Đôi nghệ sĩ tài danh, cũng là một nửa của nhau một thời nhưng “cắt nửa vầng trăng” từ năm 2007, đã sum họp trở lại để “chọc lét” thiên hạ trong bộ phim hài “Chuyện đời”.

Trong phim này Xuân Hương sắm vai bà Tư còn Thanh Bạch trong vai ông bầu “láu cá” dùng mánh lới để lăng-xê cho ca sĩ “hạng gà” Tiêu Đam Đàn, con trai bà Tư. Quá hiểu ý nhau và “chơi” đúng sở trường của mình nên cả chàng và nàng đều tung hứng rất có duyên trong “Chuyện đời”.

M.Như

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.