Võ Thành Tâm thi mua sắm ở Thái Lan

0
(TNTT>) Dù bận rộn với phim bạc tỷ Trần Thủ Độ qua vai trò diễn viên và hướng dẫn võ thuật, nhưng Võ Thành Tâm vẫn tranh thủ thu xếp nhận lời mời của Tổng cục Du lịch Thái Lan sang Thái tham gia cuộc thi mua sắm, trong khuôn khổ chương trình quảng bá du lịch Thái Lan dành cho người mua sắm. Võ Thành Tâm là thành viên của một trong các đội dự thi.

Đội thắng cuộc là đội mua được các món đồ do ban tổ chức đề ra, trong thời gian nhanh nhất và ít tốn kém nhất. Cùng có mặt trong chuyến đi này, còn có ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Chuyến đi kéo dài 4 ngày, bắt đầu từ 30-6-2009.

Mi Ty

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.