Vũ Hoàng Điệp chơi nổi?

0
(TNTT>) Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế này không chỉ khiến thiên hạ phải trố mắt ngạc nhiên vì những những bức hình nóng bỏng, hay từng "bán nude" trên sàn catwalk, mà còn những chuyện rùm beng khác.

Chẳng hạn, sau khi đoạt danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế trở về nước, đón tiếp cô là một đoàn mô-tô hàng “khủng” có cả còi hụ, rồng rắn diễu hành qua một số trục đường trong thành phố. Chuyện mới đây nhất là cô nàng thuê cả một đội vệ sĩ lên đến mấy chục người để bảo vệ cho mình. Có người chứng kiến thuật lại, đội vệ sĩ này cũng hầm hố, chuyên nghiệp không thua gì các vệ sĩ cho các ngôi sao Hollywood. Chuyện Hoàng Điệp thuê vệ sĩ  “quá hớp” như vậy để hộ tống cho mình bị nhiều người nói là cô "chơi nổi".

Tuy nhiên, chân dài quyến rũ này giải thích rằng, mình làm như vậy vì thời gian gần đây có nhiều tin nhắn cũng như những cuộc gọi với nội dung đe dọa kiểu xã hội đen. Nổi tiếng cũng khổ!

Xuxue

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.