TP.HCM có khoảng 10.000 xe máy không có người đến nhận /// Ảnh: Ngọc Dương

Công an TP.HCM được yêu cầu hạn chế tạm giữ xe của người vi phạm

19 Bình luận
UBND TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu Công an TP cần hạn chế việc giữ phương tiện của người vi phạm. Trường hợp bắt buộc phải tạm giữ để bảo đảm thi hành quyết định xử phạt thì có thể để người vi phạm giữ dưới sự giám sát của cơ quan có thẩm quyền.
Từ ngày 5.11 cấm xe qua cầu Tân An 1

Từ ngày 5.11 cấm xe qua cầu Tân An 1

1 Bình luận
Chiều 28.10, ông Nguyễn Văn Chỉnh, Phó giám đốc Sở GTVT Long An, cho biết từ 5.11 - 20.12 cấm tất cả phương tiện qua cầu Tân An 1 (nằm trên QL1, thuộc TP.Tân An, Long An) để sửa chữa, thay thế vỉ sắt đã cũ và mở rộng hai bên thành cầu.
Thanh tra giao hông xử phạt xe "dù" tại sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh: Độc Lập

Tháng 10.2017, Thanh tra giao thông TP.HCM xử phạt hơn 5 tỉ đồng

0 Bình luận
Trong tháng 10, Thanh tra Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP.HCM phát hiện và xử lý 1.655 vụ vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ và đường thủy nội địa với tổng số tiền xử phạt: 5.073.700.000 đồng.
Vết nứt trên vỏ hầm Hải Vân /// Ảnh: S.X

Vết nứt tại vỏ hầm Hải Vân 1 'không gây nguy hiểm'

0 Bình luận
Ngày 24.10, liên quan đến vết nứt vỏ hầm Hải Vân 1 vừa xuất hiện, gây lo ngại về an toàn, Công ty CP đầu tư Đèo Cả (đơn vị vận hành và quản lý hầm) cho biết về mặt kết cấu và an toàn giao thông, đến nay hoàn toàn không có vấn đề gì. 
Những mét ray đầu tiên được lắp đặt /// Ảnh: An Huy

Khởi công lắp đặt đường ray tuyến metro số 1

0 Bình luận
Sáng 24.10, 50 m ray đầu tiên của hệ thống đường ray tuyến metro số 1 TP.HCM (tuyến Bến Thành - Suối Tiên) đã được khởi công xây lắp, nằm trong gói thầu được Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM ký hợp đồng với nhà thầu Hitachi (Nhật Bản) triển khai thực hiện từ năm 2013.
Sáng 24.10, tuyến đường sắt đô thị số 1 chính thức được lắp những thanh ray tàu đầu tiên, đánh dấu giai đoạn mới trong thi công  /// ẢNH: AN HUY

Metro uốn lượn trên cao TP.HCM bắt đầu lắp đường ray tàu

18 Bình luận
Những thanh ray tàu điện ngầm đầu tiên trên tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) bắt đầu được lắp đặt, đánh dấu một giai đoạn mới trong quá trình thi công xây dựng tuyến đường sắt đô thị tại TP.HCM.
Xem theo ngày Xem