/// Ảnh: Ngọc Dương

Người dân ở TP.HCM 'bỏ luôn' 8.014 xe cho CSGT

7 Bình luận
Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) cho biết đơn vị đang tạm giữ 8.556 xe các loại vi phạm luật giao thông. Trong đó, 8.014 xe đã quá thời hạn tạm giữ nhưng người dân 'bỏ luôn', không đến nhận lại.
Nhiều xe taxi Vinasun dán decal phản đối taxi công nghệ Grab và Uber chạy trên đường phố TP.HCM ngày 8.10 /// ẢNH: AN HUY

Nhiều taxi ở TP.HCM đồng loạt dán decal phản đối Grab và Uber

45 Bình luận
Nhiều xe taxi Vinasun hoạt động trên địa bàn TP.HCM dán decal yêu cầu dừng thí điểm taxi Grab và Uber vì bất công trong kinh doanh. Nhiều người dân cho rằng phản đối không phù hợp mà hãy thay đổi cách kinh doanh để hút khách.
Ảnh minh họa

3 dự án BOT tại TP.HCM sẽ thu phí không dừng

0 Bình luận
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký phê duyệt 3 dự án đầu tư hệ thống thu phí tự động không dừng tại các trạm: cầu Phú Mỹ (thuộc dự án đầu tư BOT cầu Phú Mỹ), xa lộ Hà Nội (dự án BOT mở rộng xa lộ Hà Nội) và An Sương - An Lạc (BOT nâng cấp QL1).
Bế tắc dẹp xe dù, bến cóc

Bế tắc dẹp xe dù, bến cóc

0 Bình luận
Tình trạng xe hợp đồng trá hình, hay còn gọi là xe dù, bến cóc tiếp tục là đề tài được đưa ra tại hội nghị “Đối thoại với các doanh nghiệp (DN) kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn TP” do Sở GTVT TP.HCM tổ chức chiều qua (5.10).
Sẽ giảm phí cho trạm Biên Hoà từ 1.11 tới /// Ảnh TN

Sẽ giảm 20% phí qua trạm BOT Biên Hoà từ ngày 1.11

12 Bình luận
Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã hoàn tất đàm phán với nhà đầu tư về phương án giảm giá phí qua trạm BOT tuyến tránh thành phố Biên Hoà, và trình Bộ GTVT để làm phụ lục hợp đồng BOT với nhà đầu tư.
 /// Ảnh: Thanh Dũng

Hợp long cầu Vàm Cống bắc qua sông Hậu

1 Bình luận
Ngày 29.9, Tổng công ty đầu tư phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long (Bộ GTVT) phối hợp cùng UBND tỉnh Đồng Tháp và TP.Cần Thơ tổ chức lễ hợp long cầu Vàm Cống (ảnh) bắc qua sông Hậu, nối H.Lấp Vò (Đồng Tháp) và Q.Thốt Nốt (TP.Cần Thơ). 
 /// Ảnh minh họa: Reuters

Bộ GTVT bị tố sai phạm trong thí điểm Uber, Grab

1 Bình luận
Hiệp hội Taxi Hà Nội (VATA) vừa có văn bản kiến nghị gửi Quốc hội, Chính phủ, Bộ GTVT, UBND TP.Hà Nội và TP.HCM phản ánh “các sai phạm của chương trình thí điểm Quyết định 24 của Bộ GTVT”.
Bộ GTVT cho biết không có kế hoạch di dời hoặc mua lại các trạm đặt sai vị trí như Cai Lậy /// Ảnh: Lê Lang

Đang rà soát 54 dự án BOT

2 Bình luận
Nhiều câu hỏi về trách nhiệm quản lý nhà nước cũng như xử lý cá nhân, đơn vị liên quan đến sai phạm BOT chưa được Bộ GTVT trả lời thỏa đáng trong buổi họp báo chiều qua 28.9.
Cầu treo Đăk Ri Jốp ở xã Tân Cảnh, H.Đăk Tô (Kon Tum)

Hơn 100 cầu treo 'tử thần'

0 Bình luận
Ngày 27.9, Sở GTVT cho biết trên địa bàn hiện có 293 cầu treo dân sinh bắc qua các sông, suối. Trong đó có đến 114 cầu hư hỏng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an toàn giao thông, tính mạng của người dân.
Chiếc Boeing 737 bị hủy hoại nghiêm trọng sau khi đụng độ với một đàn chim
 /// Ảnh: Twitter

Máy bay Boeing 737 nát đầu vì va vào chim bay

0 Bình luận
Chiếc máy bay chở khách của hãng Badr Airlines bị hư hại nghiêm trọng phần đầu và phải hạ cánh khẩn cấp sau khi bị một đàn chim 'tấn công'.
 
Xem theo ngày Xem