Xe Hyundai i30 bốc cháy dữ dội khi đang đậu trong nhà

0 Thanh Niên Online
Vụ hỏa hoạn xảy ra khi chiếc ô tô nhãn hiệu Hyundai i30 đang đậu trong nhà. Phát hiện vụ cháy, hàng chục người dân xung quanh đã phải hợp sức kéo chiếc xe ra, nhằm ngăn chặn ngọn lửa cháy lan ra nhà.
Lửa bốc lên từ phần đầu xe /// ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Lửa bốc lên từ phần đầu xe - ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Lửa bốc lên từ phần đầu xe
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng nay, 7.3, tại xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa).
Thời điểm trên, người dân bất ngờ phát hiện phần nắp capo của chiếc xe đang đậu trong nhà của một hộ dân bốc cháy, nên đã hô hoán nhau tìm cách dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa mỗi lúc một càng cháy to. Thời điểm cháy trong nhà không có người.
Xe Hyundai i30 bốc cháy dữ dội khi đang đậu trong nhà - ảnh 1
Hàng chục người dân buộc dây kéo chiếc ô tô đang cháy ra khỏi nhà vì sợ lửa cháy lan
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Lo sợ lửa cháy lan ra cả ngôi nhà, hàng chục người dân xung quanh và người đi đường đã lấy dây thừng buộc vào phần đuôi xe, sau đó cùng nhau kéo chiếc xe ra trước ngôi nhà. Do xe đóng cửa, kéo phanh tay nên việc đưa chiếc xe đang bị cháy ra khỏi nhà gặp rất nhiều khó khăn.
Nhận được tin báo, Công an huyện Thiệu Hóa đã có mặt cùng với người dân dập lửa. Khoảng 20 phút sau lửa được dập tắt hoàn toàn, phần đầu chiếc xe bị lửa thiêu cháy, hư hỏng nặng. Do được người dân đưa kịp thời kéo chiếc ô tô ra ngoài nên ngôi nhà không bị cháy lan.
Xe Hyundai i30 bốc cháy dữ dội khi đang đậu trong nhà - ảnh 2
Vụ cháy đã làm phần đầu chiếc ô tô bị lửa thiêu rụi, hư hỏng
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Được biết, chiếc ô tô trên của một nhóm công nhân đang sửa chữa hệ thống lưới điện trên địa bàn huyện Thiệu Hóa. Nhóm công nhân này thuê nhà của một hộ dân để ở. Trước khi xảy ra hỏa hoạn, nhóm công nhân đang ra ngoài ăn sáng nên không phát hiện vụ cháy.
Hiện công an huyện Thiệu Hóa đang phối hợp với các lực lượng chức năng làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khu vực cầu Kênh Tẻ thoáng... lạ

Khu vực cầu Kênh Tẻ thoáng... lạ

Sau ghi nhận tình hình kẹt xe kinh hoàng tại cầu Kênh Tẻ (nối quận 4 và quận 7) của Báo Thanh Niên, nhiều phương tiện lưu thông qua khu vực này vô cùng bất ngờ vì đường bỗng dưng thoáng... lạ.