Hành trình ‘Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang’

0
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên cùng Bảo hiểm FWD.
Lý Thành Cơ - người chiến thắng Cuộc thi “Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang” Lý Thành Cơ - người chiến thắng Cuộc thi “Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang”
Lý Thành Cơ - người chiến thắng Cuộc thi “Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang”
Không cần phải đến Bắc cực, người Việt Nam vẫn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên nơi đây qua hành trình của Hoàng Lê Giang và Lý Thành Cơ, người chiến thắng cuộc thi “Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang” được giới thiệu vào đầu tháng 11 năm nay.
Cuộc thi “Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang” với phần thưởng dành cho người chiến thắng là chuyến đi khám phá Bắc cực, phần nằm trên lãnh thổ Iceland với toàn bộ chi phí chuyến đi do Bảo hiểm FWD tài trợ, ngay khi được giới thiệu đã thu hút rất nhiều tín đồ du lịch đăng ký tham dự.
Vượt qua rất nhiều bạn tham dự, Lý Thành Cơ là người xuất sắc chiến thắng cuộc thi “Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang”. Chàng trai này đã cùng Hoàng Lê Giang thực hiện hành trình khám phá Bắc cực với những trải nghiệm độc nhất trong dịp Giáng sinh năm nay.
Là những người đam mê khám phá và du lịch, Hoàng Lê Giang và Lý Thành Cơ không chỉ tận hưởng trọn vẹn không khí Giáng sinh độc nhất tại Iceland, đất nước được mệnh danh là thiên đường châu Âu với những cảnh thiên nhiên kỳ vĩ mà còn chia sẻ những trải nghiệm độc nhất này với tất cả mọi người qua những khung hình ấn tượng khiến không ít người phải ganh tị.
Hoàng Lê Giang và bạn đồng hành Lý Thành Cơ đã có những trải nghiệm độc nhất khi khám phá Bắc cực trong dịp Giáng sinh năm nay
Hoàng Lê Giang và bạn đồng hành Lý Thành Cơ đã có những trải nghiệm độc nhất khi khám phá Bắc cực trong dịp Giáng sinh năm nay
Không khí Giáng sinh tại Iceland
Không khí Giáng sinh tại Iceland
Iceland là nơi có nhiều quang cảnh thiên nhiên kỳ vĩ như những dãy núi cao, những sông băng lớn hay những thác nước hùng vĩ. Đó cũng là lý do mà ban tổ chức Cuộc thi “Đón Giáng Sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang” quyết định chọn Iceland là điểm đến có 1-0-2 dành cho người thắng cuộc nhằm truyền cảm hứng cho tinh thần “Sống đầy từ hôm nay” của FWD, không ngừng khám phá, theo đuổi đam mê và trải nghiệm cuộc sống không giới hạn trong mỗi người.
Đầm Phá Sông Băng Jökulsárlón
Đầm Phá Sông Băng Jökulsárlón
Thác Seljalandsfoss
Thác Seljalandsfoss
Bãi biển Pha Lê
Bãi biển Pha Lê
Hành trình ‘Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang’ - ảnh 6
Hành trình ‘Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang’ - ảnh 7
Hẻm núi Fjaðrárgljúfur
Hẻm núi Fjaðrárgljúfur
Chiêm ngưỡng cực quang là phần nội dung đặc biệt hấp dẫn trong chuyến đi khám phá Bắc Cực. Iceland là một trong những địa điểm lý tưởng để ngắm cực quang
Chiêm ngưỡng cực quang là phần nội dung đặc biệt hấp dẫn trong chuyến đi khám phá Bắc cực. Iceland là một trong những địa điểm lý tưởng để ngắm cực quang

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm