HDBank tặng 1 tỉ đồng cho Quỹ vì người nghèo TP.HCM

0
Ngày 18.10, tại TP.HCM, Ủy ban MTTQ đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật 'Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương' lần thứ 18 nhằm vận động ủng hộ Quỹ vì người nghèo TP.HCM.
Ông Trần Tấn Ngời, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tại TP.HCM nhận bảng tài trợ tượng trưng từ ông Lê Thành Trung, Phó tổng giám đốc HDBank Ông Trần Tấn Ngời, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tại TP.HCM nhận bảng tài trợ tượng trưng từ ông Lê Thành Trung, Phó tổng giám đốc HDBank
Ông Trần Tấn Ngời, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tại TP.HCM nhận bảng tài trợ tượng trưng từ ông Lê Thành Trung, Phó tổng giám đốc HDBank
Tham dự lễ có sự hiện diện của các đại diện lãnh đạo TP, HĐND, MTTQ… và hơn 20 đơn vị là doanh nghiệp đã đồng hành với Quỹ vì người nghèo TP.HCM trong thời gian qua và tiếp tục đồng hành trong năm 2018.
Chương trình do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức nhằm kêu gọi sự đóng góp của các tầng lớp nhân dân TP tiếp tục ủng hộ Quỹ vì người nghèo, kịp thời chăm lo nhu cầu thiết thực của các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp người nghèo, hộ nghèo thoát nghèo bền vững, theo chủ trương giảm nghèo đa chiều của TP từ nay đến năm 2020.
Các đơn vị đồng hành cùng Quỹ vì người nghèo TP tại buổi lễ
Các đơn vị đồng hành cùng Quỹ vì người nghèo TP tại buổi lễ
Qua 18 năm đồng hành trong các hoạt động an sinh xã hội, Quỹ vì người nghèo TP.HCM đã tập trung vận động hơn 1.706 tỉ đồng cho Quỹ vì người nghèo chăm lo cho gia đình chính sách người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ…; xây mới 25.342 nhà tình thương, sửa chữa chống dột 14.096 nhà; tặng gần 10.000 phương tiện đi học, 4.599 phương tiện làm ăn; cấp 83.779 thẻ bảo hiểm y tế; tặng hàng triệu suất quà cho các đối tượng chăm lo hằng năm.
Đồng hành cùng Quỹ vì người nghèo TP.HCM năm nay, HDBank cũng đã trao tặng gần 5.000 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo (tương đương 1 tỉ đồng).
Chương trình cũng tri ân đến hơn 20 doanh nghiệp đã đồng hành với chương trình trong suốt những năm qua để cùng chung tay giúp những số phận bệnh nhân còn nhiều khốn khó, những người nghèo có nơi an cư, người cận nghèo được chăm sóc y tế và những bệnh nhân nghèo có kinh phí chữa trị; giúp cho hàng trăm trẻ em nghèo có cơ hội đến trường…
Đồng hành cùng TP trong công tác an sinh xã hội, những năm qua, HDBank đã tài trợ chi phí mua hơn 24.000 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo; tài trợ hơn 100 căn nhà tình thương tình nghĩa, tài trợ chi phí cho hàng chục ngàn ca mổ mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể.
Với những thành tích đã đóng góp cho nền kinh tế và cộng đồng xã hội, đầu năm 2018 HDBank vừa được nhận Huân chương Lao động hạng nhì.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam khiến hàng triệu người vỡ òa cảm xúc. Thật xứng đáng

Bùi Tiến Dũng: 20.1.2018 sút 11m hạ U.23 Iraq; 2019 hạ Jordan đưa VN vào tứ kết

Facebook tràn ngập sắc đỏ và lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam kèm theo những cảm xúc bùng nổ vì các chàng trai áo đỏ chiến thắng thuyết phục Jordan, xứng đáng hoàn toàn để lần thứ 2 bước vào tứ kết Asian Cup. Tròn 12 năm, tuyển VN mới lại bước vào tứ kết giải đấu danh giá nhất châu lục