Hỗ trợ các 'hiệp sĩ' hơn 254 triệu đồng

1 Thanh Niên
Sáng 10.8, Báo Thanh Niên trao hơn 254 triệu đồng (đợt 3) do bạn đọc đóng góp giúp các “hiệp sĩ” bị nạn khi ngăn chặn băng trộm xe máy trên đường Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP.HCM vào tối 13.5.2018. 
 /// BÙI CHIẾN - BÙI CHIẾN
BÙI CHIẾN
Trong đó, trao cho 3 “hiệp sĩ” bị thương là Trần Văn Hoàng, Nguyễn Đức Huy và Đinh Phú Quý (ảnh) hơn 122 triệu đồng; gia đình 2 “hiệp sĩ” tử vong là Nguyễn Văn Nam và Nguyễn Văn Thôi hơn 132 triệu đồng (con trai anh Thôi nhận hơn 40,5 triệu đồng, cha mẹ anh Thôi nhận 30,5 triệu đồng). Trường hợp “hiệp sĩ” Đinh Phú Quý, do vết thương ở cánh tay chạm dây thần kinh nên hiện cử động kém, có thể phải mổ phục hồi.
Thay mặt nhóm “hiệp sĩ”, ông Trần Văn Hoàng xúc động nói: “Nghĩa cử này của bạn đọc Báo Thanh Niên và cộng đồng xã hội rất lớn đối với chúng tôi, giúp chúng tôi tiếp tục vững bước trong cuộc sống và tiếp tục cống hiến sức lực đối đầu với các xấu, cái ác”.
Tính đến nay, Báo Thanh Niên và bạn đọc đã hỗ trợ các “hiệp sĩ” bị nạn gần 600 triệu đồng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
An Quy Tran

An Quy Tran

Hoan nghênh Báo Thanh Niên & bạn đọc đã ủng hộ gần 600 triệu đồng,hỗ trợ kịp thời cho các " HIỆP SĨ bị nạn.Hành động âý làm bừng lên ánh sáng chói lọi của Tuổi trẻ,đức cao thượng của lớp trẻ thời đại 4.0.Rất mong các đ/ccần phát huy truyền thống tốt đep của Đoàn.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm