Hội nghị thế giới của ông già tuyết

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ông già tuyết (ông già Noel) là nhân vật đã được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích. Ông già tuyết chỉ xuất hiện vào mùa Giáng sinh, thế nhưng, hội nghị hằng năm của các ông lại diễn ra vào tháng 7.

(TNO) Ông già tuyết (ông già Noel) là nhân vật đã được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích. Ông già tuyết chỉ xuất hiện vào mùa Giáng sinh, thế nhưng, hội nghị hằng năm của các ông lại diễn ra vào tháng 7.

Hội nghị thế giới của các ông già tuyết
Ông già Noel là nhân vật huyền thoại từ lâu được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích - Ảnh: Reuters
Vào ngày 20.7 vừa qua, 125 ông già tuyết từ 15 quốc gia đã tụ hội về thủ đô Copenhagen, Đan Mạch, trong sự kiện kéo dài 3 ngày tại đây.
Hội nghị ông già tuyết thế giới bắt đầu từ năm 1957, khi giáo sư Tribini quyết định mời các ông già tuyết về cùng nhau, để thực hiện một lễ hội mùa hè vui vẻ.
Nằm trong chuỗi hoạt động của hội nghị, ông già tuyết đã cùng với những nhân vật khác hoá thân thành yêu tinh và những cây thông; đến thăm bức tượng nổi tiếng Little Mermaid (nàng tiên cá) rồi diễu hành quanh trung tâm thành phố.
Các bài hát Giáng sinh truyền thống đã vang lên và họ đã có những khoảnh khắc chụp hình chung với công chúng.
Ông già tuyết Santa Stan Miller từ Alabama (Mỹ) nói với hãng Reuters rằng: "Ông già Noel đến từ khắp nơi trên thế giới để tận hưởng vẻ đẹp của Copenhagen, để chia sẻ, trao đổi thông tin và ý tưởng làm thế nào cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm người được cho là đón lõng để xin quà cứu trợ /// ẢNH: TRẦN QUYẾT T.

Dậy sóng chuyện 'đội quân' ra đường xin quà cứu trợ ở Hà Tĩnh

Mạng xã hội Facebook dậy sóng trước hình ảnh về một “đội quân” sinh sống hai bên đường ở xã Tân Lâm Hương (H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) có nhà bị ngập nhẹ nhưng đã “đón lõng” để xin quà cứu trợ của các đoàn xe thiện nguyện, hảo tâm đang đi giúp bà con miền Trung.
Anh Nguyễn Văn Thiện đóng gói các thùng BVS để vận chuyển đến miền Trung.  /// Ảnh: FBNV

Chàng trai cứu trợ băng vệ sinh cho chị em vùng lũ: Ngập lời khen thiết thực, tinh tế

Hình ảnh anh Nguyễn Văn Thiện (31 tuổi, H. Hóc Môn) chụp ảnh cùng kiện hàng là một thùng… băng vệ sinh (BVS) mang ra cứu trợ cho bà con miền Trung, đặc biệt là những chị em phụ nữ khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và thích thú. Hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng.
/form>