Hơn 1 triệu lượt khách tham quan đường hoa Nguyễn Huệ

0
(TNO) Trao đổi với PV Thanh Niên Online vào hôm nay 14.2, ông Trần Hùng Việt, Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist), Trưởng ban tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Quý tỵ 2013 cho biết: Trong suốt 7 ngày diễn ra lễ hội (từ 27 tháng chạp đến mùng 4 tháng giêng), ước tính có hơn 1 triệu lượt khách tham quan đường hoa.

(TNO) Trao đổi với PV Thanh Niên Online vào hôm nay 14.2, ông Trần Hùng Việt, Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist), Trưởng ban tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ tết Quý tỵ 2013 cho biết: “Trong suốt 7 ngày diễn ra lễ hội (từ 27 tháng Chạp đến mùng 4 tháng Giêng), ước tính có hơn 1 triệu lượt khách tham quan đường hoa. Đường hoa mở cửa đón khách suốt 24/24 giờ; nhiều đêm, khách đến với đường hoa tận 1 - 2 giờ sáng”.

Theo ông Việt, đường hoa Nguyễn Huệ tết này trưng bày khoảng 120.000 chậu hoa với hơn 100 chủng loại hoa các loại, nhiều hơn 9 lần đường hoa được tổ chức những năm trước.

Một số loại hoa quý được trang trí tại đây và chủ yếu được đưa lên những giàn cao, tiện cho việc chụp ảnh, ngắm nhìn của người dân.

Ghi nhận của phóng viên cho thấy, trong suốt lễ hội, không có những trường hợp chen lấn, xô đẩy, mất cắp hay giẫm đạp đường hoa đáng tiếc nào xảy ra.

“Ngay sau lễ bế mạc vào 10 giờ đêm mùng 4 tết, ban tổ chức đã lập tức dọn dẹp đường hoa, trả lại hiện trạng ban đầu cho đại lộ Nguyễn Huệ vào lúc 5 giờ sáng 14.2. Hiện tại, kế hoạch tổ chức đường hoa tết 2014 đã có, chi tiết sẽ được chúng tôi công bố vào ngày gần nhất”, ông Việt tiết lộ.

Đường hoa Nguyễn Huệ tết Quý tỵ 2013 có chủ đề Trái tim Việt Nam, với 3 khu vực nội dung chính là Xuân non cao, Xuân đồng bằngXuân biển đảo.

N.Trần Tâm

>> Đà Năng kéo dài thời gian hoạt động đường hoa
>> Khai mạc Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Quý Tỵ 2013
>> Rực rỡ đường hoa Bạch Đằng
>> Ngắm đường hoa Nguyễn Huệ trước giờ khai mạc
>> Ninh Thuận khai mạc đường hoa Xuân Quý Tỵ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin buồn

Tin buồn

Gia đình và Công ty Du lịch Hoàn Mỹ vô cùng thương tiếc báo tin:
Ecopark triển khai tuyến phố giải trí về đêm dài 7,5km

Ecopark triển khai tuyến phố giải trí về đêm dài 7,5km

Tuyến phố shopping, ẩm thực và mua sắm dài 7,5km kết hợp cùng trung tâm mua sắm trên mặt nước đang được triển khai tại Ecopark. Khi hoàn thành, đây sẽ là một trong những tổ hợp mua sắm và giải trí lớn nhất Hà Nội.