Honda Việt Nam ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

0
Cùng chia sẻ những mất mát, thiệt hại ở 5 tỉnh miền Trung trong đợt lũ lụt tháng 10.2016, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng số tiền 785,5 triệu đồng tới các gia đình có người chết, mất tích, bị thương, thiệt hại do lũ lụt.
Đại diện HVN trao quà cho người dân xã Hưng Phúc, H.Hưng Nguyên, Nghệ An /// Ảnh: HT Đại diện HVN trao quà cho người dân xã Hưng Phúc, H.Hưng Nguyên, Nghệ An - Ảnh: HT
Đại diện HVN trao quà cho người dân xã Hưng Phúc, H.Hưng Nguyên, Nghệ An
Ảnh: HT
Theo đó, mỗi gia đình có người chết, mất tích được hỗ trợ 1,5 triệu đồng; gia đình có người bị thương và thiệt hại nhà cửa được hỗ trợ 1 triệu đồng.
Ngày 4.11 tại 3 xã Phong Hóa, Đức Hóa và Thạch Hóa, H.Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, HVN đã trao tiền hỗ trợ cho 24 gia đình có người chết và 460 suất quà cho các gia đình có người bị thương, có nhà bị thiệt hại.
Ngày 7.11, tại xã Đức Liên và Đức Bồng, H.Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh, HVN đã trao 163 triệu đồng cho 163 gia đình bị ảnh hưởng do lũ; 13,5 triệu cho 9 gia đình có người mất. HVN cũng gửi đến xã Hưng Phúc, H.Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An số tiền 101 triệu đồng trong ngày 9.11, cùng 6 suất quà hỗ trợ gia đình có người mất tại H.Hưng Nguyên, H.Nam Đàn và H.Thanh Chương cùng tỉnh Nghệ An.
Ngày 22 - 23.10, Công đoàn HVN đã cùng Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) đã trao cho người dân 5 tỉnh kể trên hơn 200 triệu đồng.
Trong các chương trình phối hợp với Báo Thanh Niên, VEAM, các đại lý ô tô, xe máy để hỗ trợ miền Trung bị lũ lụt, HVN đã ủng hộ đồng bào số tiền hơn 1,8 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm