Hy hữu anh em sinh đôi lệch nhau 1 tuổi ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Chỉ sinh cách nhau vài phút nhưng cặp song sinh nhà Valencia ở San Diego (Mỹ) cách biệt tuổi tác đến 1 năm. Đơn giản, những đứa trẻ sinh ra đúng những phút giao thừa 2016, theo NBC News.

Hai bé Jaelyn và Luis Valencia sinh ra chỉ cách nhau vài phút, nhưng cách nhau 1 tuổi - Ảnh chụp màn hình NBC News Hai bé Jaelyn và Luis Valencia sinh ra chỉ cách nhau vài phút, nhưng cách nhau 1 tuổi - Ảnh chụp màn hình NBC News
Hai bé Jaelyn và Luis Valencia sinh ra chỉ cách nhau vài phút, nhưng cách nhau 1 tuổi - Ảnh chụp màn hình NBC News

Jaely Valencia được sinh vào lúc 11 giờ 59 phút ngày 31.12.2015, và chỉ hai phút sau, người anh em song sinh của bé Jaely là Luis Valencia Jr. chào đời vào 0 giờ 1 phút ngày 1.1.2016.

Đây cũng là kết quả tốt lành cho gia đình nhà ông Luis Valencia, người cha của hai đứa bé. Trước đó vợ ông muốn sinh vào cuối tháng 1, nhưng bác sĩ đã gọi gia đình đến bệnh viện để sinh càng sớm càng tốt, vì người mẹ có một số biến chứng, theo NBC News.

Tuy vậy, lúc này mọi thứ đã toàn vẹn với gia đình họ trong ngày đầu năm mới. Giờ đây “vấn đề” lớn nhất là nên tổ chức sinh nhật thế nào cho hai đứa trẻ.

Ông Valencia nói với NBC News rằng vợ ông muốn tổ chức sinh nhật cùng lúc để tránh những tranh cãi của bọn trẻ sau này, đại loại như “tôi sinh ra trước”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm