Khánh thành cầu dân sinh ở Phú Yên

0 Thanh Niên
Chiều 16.7, tại xã Xuân Phước, H.Đồng Xuân (Phú Yên), Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn Phú Yên và UBND H.Đồng Xuân khánh thành cầu dân sinh bắc qua suối Trà Mí với tổng kinh phí xây dựng là 454 triệu đồng.
Gỡ băng khánh thành cầu Trà Mí	 /// Ảnh: Minh Đức Gỡ băng khánh thành cầu Trà Mí - Ảnh: Minh Đức
Gỡ băng khánh thành cầu Trà Mí
Ảnh: Minh Đức
Trong đó, thông qua Báo Thanh Niên, ông Nguyễn Cao Trí, Giám đốc Công ty Ngân Viên - nhà hàng Phố 79 (đường Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM) hỗ trợ 150 triệu đồng và nhiều bạn đọc khác hỗ trợ 50 triệu đồng. Phần còn lại 254 triệu đồng do chính quyền địa phương vận động đóng góp.
Suối Trà Mí thường xuyên bị chia cắt vào mùa mưa, khiến 180 hộ dân ở khu vực này bị cô lập nên rất cần có cây cầu để người dân, học sinh qua lại thuận lợi trong mùa mưa, đặc biệt khi có bệnh nhân cấp cứu. Ông Đặng Ngọc Anh, Chủ tịch UBND H.Đồng Xuân, đã cảm ơn quý bạn đọc và Báo Thanh Niên đã giúp người dân có được cây cầu để đi lại dễ dàng, an toàn vào mùa mưa bão. Đức Huy

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Thanh Dũng>

Điểm hẹn ấm áp cho người nghèo

Từ tháng 7 đến nay, quán cơm chay miễn phí Giác Duyên (ấp Hòa Hạ, xã Kiến An, H.Chợ Mới, An Giang) trở thành điểm đến của người nghèo, người già, trẻ em có cuộc sống khó khăn.