Diệt khuẩn cho bàn chải đánh răng

0
Vệ sinh răng miệng hằng ngày  với bàn chải và kem đánh răng là rất quan trọng. Tuy nhiên, chính bàn chải đánh răng lại là nơi lây nhiễm vi khuẩn từ răng miệng. Vì vậy, diệt khuẩn cho bàn chải là điều cần thiết.

Một dòng thiết bị giúp diệt khuẩn cho công cụ vệ sinh răng miệng được hãng HVK của Hàn Quốc giới thiệu ra công chúng. Đó là chiếc hộp hình chữ nhật có tên gọi UVmini. Mở nắp hộp ra, đặt phần đầu bàn chải đánh răng vào, đậy nắp lại, mở nút khởi động, chỉ vài phút sau hầu hết vi khuẩn bám trong đầu bàn chải bị tiêu diệt nhờ tia cực tím. Năng lượng cung cấp cho UVmini có thể từ máy tính qua cổng USB, hoặc tái nạp pin theo cách sạc thông thường. Sau 1 giờ sạc pin thì UVmini có thể diệt khuẩn cho 1 bàn chải từ 5-8 lần. Có thể xem chi tiết tại địa chỉ

http://www.uvmini.com/en/products_01.html

Tạ Xuân Quan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mảnh rác không gian đang bay về trái đất

Mảnh rác không gian đang bay về trái đất

(TNO) Giới thiên văn học phát hiện một mảnh rác không gian bí ẩn có tên WT1190F đang bay về phía trái đất và sẽ bùng cháy trên bầu trời Ấn Độ Dương vào ngày 13.11 tới.
Thai nhi ‘hát’ trong bụng mẹ

Thai nhi ‘hát’ trong bụng mẹ

(TNO) Các nhà khoa học ở Tây Ban Nha lần đầu tiên phát hiện thai nhi có thể nghe nhạc và phản ứng bằng cách cử động miệng, lưỡi trông như đang hát khi chỉ mới 16 tuần tuổi.

Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

(TNO) Các nhà khoa học vừa khuyến cáo bệnh nhân mắc khối u ác tính trên da cần cẩn trọng khi dùng sản phẩm bổ sung chứa vitamin, bởi nó có khả năng làm tăng tốc độ lây lan của khối u lẫn nguy cơ di căn.