Điều khiển âm nhạc trên iPhone từ xa

0
(TNO) Công ty IK Multimedia (Mỹ) vừa công bố một thiết bị có tên gọi là iRing, có khả năng thực hiện điều khiển từ xa thông qua cử động ngón tay để trình diễn âm nhạc trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

(TNO) Công ty IK Multimedia (Mỹ) vừa công bố một thiết bị có tên gọi là iRing, có khả năng thực hiện điều khiển từ xa thông qua cử động ngón tay để trình diễn âm nhạc trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Điều khiển âm nhạc trên iPhone từ xa - ảnh 1
iRing có thể dễ dàng thực hiện các hiệu ứng âm nhạc mà không cần chạm vào iPhone - Ảnh: CNET

Theo CNET, khi người dùng đeo thiết bị iRing vào ngón tay của mình và cài thêm các ứng dụng điều khiển âm nhạc như iRing FX/Controller và iRing Music Maker thì có thể thực hiện việc tạo hiệu ứng âm nhạc chuyên nghiệp (như DJ) trên các thiết bị iOS mà không cần phải chạm vào máy.

Thông qua thiết bị iRing vừa công bố, IK Multimedia mong muốn các nhà lập trình sáng tạo thêm nhiều phần mềm mới tương tác được với iRing, để có thể thực hiện nhiều chức năng điều khiển từ xa trên máy hơn.

Hiện tại, thiết bị iRing đang được rao bán với giá 25 USD còn các phần mềm hỗ trợ thì có thể tải miễn phí tại kho ứng dụng App Store.

Nếu còn thắc mắc iRing hoạt động hiệu quả ra sao, người dùng có thể xem thêm đoạn video clip giới thiệu tại địa chỉ youtube.com/watch?v=w4YTODlyB9g

Thành Luân

>> Apple đua thiết kế mỏng với iPhone 6
>> iPhone 5C đã được bán 'miễn phí
>> Dùng iPhone đo cholesterol
>> Biến' iPhone thành BlackBerry
>> iPhone sẽ tích hợp công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt
>> Kim loại lỏng là tương lai của iPhone 6?
>> iPhone 5s, iPhone 5c chính hãng lên kệ tại Việt Nam
>> Apple giảm lượng sản xuất iPhone 5C
>> Kính mát sạc pin cho iPhone

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mảnh rác không gian đang bay về trái đất

Mảnh rác không gian đang bay về trái đất

(TNO) Giới thiên văn học phát hiện một mảnh rác không gian bí ẩn có tên WT1190F đang bay về phía trái đất và sẽ bùng cháy trên bầu trời Ấn Độ Dương vào ngày 13.11 tới.
Thai nhi ‘hát’ trong bụng mẹ

Thai nhi ‘hát’ trong bụng mẹ

(TNO) Các nhà khoa học ở Tây Ban Nha lần đầu tiên phát hiện thai nhi có thể nghe nhạc và phản ứng bằng cách cử động miệng, lưỡi trông như đang hát khi chỉ mới 16 tuần tuổi.

Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

(TNO) Các nhà khoa học vừa khuyến cáo bệnh nhân mắc khối u ác tính trên da cần cẩn trọng khi dùng sản phẩm bổ sung chứa vitamin, bởi nó có khả năng làm tăng tốc độ lây lan của khối u lẫn nguy cơ di căn.

/form>