Khốn khổ vì nữ tặc 'khủng bố' bằng phân

0 Thanh Niên Online
Một gia chủ ở thành phố Trường Xuân, thuộc tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) đang phải khổ sở đối phó với hành động khủng bố bằng… phân trong hơn 12 tháng qua.
Thói quen “mới” khi về nhà của ông Wang - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist Thói quen “mới” khi về nhà của ông Wang - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist
Thói quen “mới” khi về nhà của ông Wang - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist
Gần đây nhất, vào ngày 7.12, người đàn ông họ Wang về nhà và lại phát hiện cửa trước bị trét đầy phân.
Đến thời điểm này, việc mở khóa và đá cửa để vào nhà bằng chân rồi trở ra với giẻ lau trên tay đã trở thành điều bình thường đối với ông Wang. Trong hơn 1 năm qua, sự việc như vậy đã xảy đến với người đàn ông này vài chục lần.
Theo trang tin NetEase, mọi việc bắt đầu vào tháng 8 năm ngoái. Đến tháng 3 năm nay, khi đã chịu hết xiết, ông Wang quyết định đầu tư một máy quay giám sát và màn hình để mong bắt được kẻ liên tục làm bẩn cửa trước nhà mình bằng phân và rác không rõ lý do.
Chín tháng sau đó, ông Wang vẫn chưa thể tóm được thủ phạm. Ông đã phát hiện đó là một phụ nữ, nhưng bà ta thường che giấu thân phận bằng cách đeo kính mát hoặc mang dù, và luôn đeo khẩu trang.
Ông nói: “Tôi không có manh mối gì về lý do ai đó làm điều này. Sau khi xem một vài lần, tôi nhận thấy người đó thường đến sau 7 giờ tối, nhưng những lần xuất hiện của bà ta rất thất thường, khi chỉ vài lần mỗi tháng, lúc hơn một lần mỗi tuần. Tôi hoàn toàn bất lực. Tôi muốn chặn đứng điều này, nhưng tôi không thể chỉ nhìn chằm chằm vào màn hình cả ngày rồi chờ đợi”.
Ông Wang cho biết mình không có kẻ thù và không thể đoán ra loại người giữ mối hận thù điên rồ như thế với ông.
Gia chủ khốn khổ này đã cầu cứu cảnh sát và đã ngỏ ý trao thưởng 5.000 nhân dân tệ cho bất kỳ ai có thông tin về hành động “tội ác có mùi” này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm