Không đồng ý sử dụng lòng, lề đường ngoài mục đích giao thông ở TP.HCM

2 Thanh Niên
Chiều 20.12, Sở GTVT TP.HCM cho biết UBND Q.3 vừa yêu cầu Sở hỗ trợ phân luồng giao thông phục vụ tổ chức sự kiện văn hóa - nghệ thuật tại khu vực Công trường Quốc tế (Hồ Con Rùa).
Tuy nhiên, việc này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến giao thông tại khu vực. Do đó, Sở GTVT không thống nhất việc tổ chức chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên các tuyến đường xung quanh khu vực Công trường Quốc tế theo đề xuất của UBND Q.3.
Ngoài ra, nhằm tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn TP, Sở GTVT kiến nghị UBND TP chỉ đạo lãnh đạo 24 quận, huyện không thực hiện hay cho phép thực hiện việc sử dụng lòng đường, vỉa hè để tổ chức các hoạt động ngoài mục đích giao thông.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Chau

Chau

Hãy trả vĩa hè thật sự thông thoáng cho người dân ,đảm bảo an toàn cho người đi bộ.
Nguyễn Thanh Minh

Nguyễn Thanh Minh

Rất đúng, không sử dụng đường làm nơi tổ chức các sự kiện vì sẽ gây áp lực cho giao thông. Chúng ta xây dựng rất nhiều hội trường sao không sử dụng những nơi này để tổ chức mà lại đem ra đường?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sắn nguyên liệu sau khi đưa về được sơ chế bằng cách gọt bỏ vỏ và những phần sần cứng /// An Như

Kỳ công món mứt 'nhà nghèo'

Huế là vùng đất từ lâu nổi tiếng với nghề làm mứt, từ mứt gừng, mứt cung đình, mứt hạt sen... đến những món mứt dân dã như mứt quất, mứt khoai...