Không đồng ý sử dụng lòng, lề đường ngoài mục đích giao thông ở TP.HCM

2 Thanh Niên
Chiều 20.12, Sở GTVT TP.HCM cho biết UBND Q.3 vừa yêu cầu Sở hỗ trợ phân luồng giao thông phục vụ tổ chức sự kiện văn hóa - nghệ thuật tại khu vực Công trường Quốc tế (Hồ Con Rùa).
Tuy nhiên, việc này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến giao thông tại khu vực. Do đó, Sở GTVT không thống nhất việc tổ chức chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên các tuyến đường xung quanh khu vực Công trường Quốc tế theo đề xuất của UBND Q.3.
Ngoài ra, nhằm tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn TP, Sở GTVT kiến nghị UBND TP chỉ đạo lãnh đạo 24 quận, huyện không thực hiện hay cho phép thực hiện việc sử dụng lòng đường, vỉa hè để tổ chức các hoạt động ngoài mục đích giao thông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chau

Chau

Hãy trả vĩa hè thật sự thông thoáng cho người dân ,đảm bảo an toàn cho người đi bộ.
Nguyễn Thanh Minh

Nguyễn Thanh Minh

Rất đúng, không sử dụng đường làm nơi tổ chức các sự kiện vì sẽ gây áp lực cho giao thông. Chúng ta xây dựng rất nhiều hội trường sao không sử dụng những nơi này để tổ chức mà lại đem ra đường?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...