Khu công nghiệp thưởng tết cho công nhân hơn 162 tỉ đồng

0 Thanh Niên
Chiều 17.1, tại KCN Hòa Phú (xã Hòa Phú, H.Long Hồ), LĐLĐ tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức buổi họp mặt “Tết sum vầy” và trao 161 phần quà (mỗi phần 500.000 đồng tiền mặt) để những công nhân hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết.

Khu công nghiệp thưởng tết cho công nhân hơn 162 tỉ đồng - ảnh 1

tin liên quan

Thưởng tết cao nhất 1 tỉ đồng
Thông tin về tình hình thưởng Tết Nguyên đán 2017 vừa được Bộ LĐ-TB-XH công bố chiều nay, 9.1 cho thấy, doanh nghiệp thưởng tết cao nhất là 1 tỉ đồng, thấp nhất là 50.000 đồng, chênh nhau 20.000 lần.
Trước đó, 100% doanh nghiệp trong KCN Hòa Phú đều nghiêm chỉnh thực hiện nâng lương theo quy định của nhà nước, thưởng lương tháng 13 cho công nhân; đồng thời có nhiều hình thức khen thưởng thông qua việc xếp loại thi đua, thưởng chuyên cần, ngày công cao, thưởng thâm niên... với tổng số tiền hơn 162 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bé 3 tuổi rơi từ tầng 12: Cách ngăn trẻ leo trèo ở ban công chung cư cao tầng?

Bé 3 tuổi rơi từ tầng 12: Cách ngăn trẻ leo trèo ở ban công chung cư cao tầng?

Sau vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội rơi từ tầng cao cung cư, nhiều phụ huynh đã phải “nhìn lại” ban công và thói quen sinh nhà mình và giật mình vì những thói quen của mình vô tình có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc cho con trẻ. Làm sao để trẻ không phải rơi từ tầng cao như vụ tai nạn vừa xảy ra ở Hà Nội là câu hỏi mà nhiều phụ huynh đang tìm kiếm.