Kỳ lạ trứng trong trứng

0 Thanh Niên Online

Một cặp vợ chồng ở miền nam nước Anh đã hết sức sửng sốt khi họ đập quả trứng gà chuẩn bị cho bữa ăn thì phát hiện có thêm một quả trứng khác bên trong. Đây được xem là hiện tượng cực hiếm trong tự nhiên.

Kỳ lạ trứng trong trứng  - ảnh 1Trứng trong trứng là hiện tượng hiếm có trong tự nhiên - Ảnh chụp màn hình Mirror
Ông Chris và bà Jane Keast sống ở thị trấn ven biển Perrenporth, hạt Cornwall, Anh đã không thể tin vào mắt mình khi may mắn được nhìn thấy hiện tượng hiếm có này, theo Mirror.
Khi bà Jane đập quả trứng cho vào chảo, bà thấy lòng trắng, lòng đỏ và một trứng khác nhỏ hơn bên trong. Quả trứng kỳ lạ này có kích thước rất khủng, lớn hơn nhiều so với những trứng bình thường.
Bà Jane đã gọi chồng mình lại cùng xem nhưng ông nghĩ vợ đang đùa vì không thể tin vào hiện tượng kỳ lạ này. Cuối cùng ông Chris đã dùng điện thoại chụp lại quả trứng trong chảo.
Các chuyên gia cho biết trứng trong trứng là hiện tượng cực hiếm trong tự nhiên, có thể xuất hiện do gà mái chịu một tác nhân nào đó trong quá trình mang thai.
Hai vợ chồng nuôi 19 con gà, lấy trứng để ăn, còn dư đem bán cho hàng xóm và bạn bè. “Tối hôm ấy, tôi đi thu gom trứng thì phát hiện một quả rất to. Tôi nghĩ nó có thể có 2 tròng đỏ”, ông Chris kể lại.
Quả trứng nhỏ hơn cũng dược đập ra, tuy nhiên, bên trong chỉ toàn tròng trắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm