Kỷ lục chơi game 122 giờ

0
(TNO) Một người đàn ông Úc đã phá kỷ lục thế giới về thời gian chơi game liên tục lâu nhất, sau khi chơi trò Call of Duty: Black Ops 2 trong hơn 122 giờ.

Okan Kaya đã mất nhiều ngày để kết thúc trò chơi điện tử nổi tiếng trên tại văn phòng của nhà bán lẻ trực tuyến 4Cabling gần Sydney, và đã thiết lập nên kỷ lục Guinness thế giới, sau khi vượt qua mốc 120 giờ 7 phút do hai người Canada nắm giữ từ tháng 3 qua, UPI cho biết hôm 22.11.

Kaya cho biết anh bắt đầu hướng đến việc chinh phục kỷ lục này từ cách đây hai năm sau khi lần đầu tiên được nghe nói về nó. Tuy nhiên khi ấy kỷ lục chỉ ở mức 54 giờ, còn vào đầu năm nay, việc lập kỷ lục của anh trở nên nặng nề hơn khi nó được thiết lập ở mức hơn 120 giờ.

UPI cũng cho biết, trong quá trình lập nên kỷ lục của mình, Kaya liên tục được kiểm tra sức khỏe và anh có tổng cộng 20 giờ để nghỉ giải lao.

Tiến Dũng

>> Kỷ lục nhồi nhét
>> Kuwait lập kỷ lục bắn pháo hoa đắt đỏ nhất thế giới
>> 60 kỷ lục Việt Nam và châu Á mới
>> Lập kỷ lục nhờ "nghiện"… Barbie
>> Ấn tượng sách Kỷ lục Guinness 2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tài xế Dũng và Minh Hoàng (Sinh viên trường y) trong một lần đưa cấp cứu bệnh nhân F0. Do sống và sinh hoạt cùng nhà nên bệnh nhân nặng được người nhà dìu ra xe để hạn chế tiếp xúc lây nhiễm cho người khác /// Ảnh: Độc Lập

Biệt đội taxi chở F0 cấp cứu ở TP.HCM: Đánh cược từng phút, mong cứu kịp bệnh nhân

Nhận cuộc gọi, biệt đội taxi cấp cứu F0 ở TP.HCM tức tốc mặc đồ bảo hộ, ôm bình oxy lên xe chạy đi. Nhiều bệnh nhân rơi vào hôn mê, mất ý thức đã kịp thời được đội tiếp oxy, chở đến bệnh viện cấp cứu. Đây là một trong những giải pháp mà TP.HCM áp dụng để hỗ trợ, giúp đỡ tối đa những người nhiễm Covid-19