Lấy búp bê tình dục để làm bù nhìn ở Scotland

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một người nông dân ở Scotland thường xuyên gặp phiền phức khi bọn hươu cứ bén mảng đến cánh đồng củ cải tím của ông. Để đối phó với chúng, người nông dân đã dùng một phương pháp quái lạ là lấy búp bê tình dục làm bù nhìn.

(TNO) Một người nông dân ở Scotland thường xuyên gặp phiền phức khi bọn hươu cứ bén mảng đến cánh đồng củ cải tím của ông. Để đối phó với chúng, người nông dân đã dùng một phương pháp quái lạ là lấy búp bê tình dục làm bù nhìn, theo Daily Record.

Lấy búp bê tình dục để làm bù nhìn ở Scotland - ảnh 1

Con gái của ông David Gray và con búp bê tình dục trên cánh đồng - Ảnh chụp màn hình Daily Record 

Nông dân David Gray, 50 tuổi, đã thổi con búp bê tình dục lên và đặt nó ở cánh đồng để xua đổi bầy hươu. Ông David cho rằng con búp bê nhìn giống người nên có hiệu quả tốt hơn so với những cách làm truyền thống.
Ông cho biết đã mua búp bê tình dục bơm bằng khí với giá 7,4 USD trên trang thương mại điện tử Amazon. ‘Con búp bê đã làm việc tốt hơn nhiều so với con bù nhìn gần đây nhất của tôi - con bù nhìn cũ được làm từ một cái túi lớn và một cây gậy’, ông nói.
hươu hoang dã xuất hiện ở gần thị trấn Kilsyth, thuộc vùng Bắc Lanarkshire, Scotland đã xâm nhập vào các cánh đồng và phá hoại mùa màng. Ông David bắt đầu sử dụng phương pháp lỳ lạ này hồi tuần trước và cho kết quả tốt, theo Daily Record.
Tuy nhiên, cách làm quái lạ này của người nông dân không chỉ hù dọa được bầy hươu mà còn khiến nhiều người bất ngờ. ‘Có rất nhiều người đã phải dừng lại nhìn con búp bê khi họ đi ngang qua cánh đồng’, ông nói.
Trang trại của ông Gray và vợ là cô Fiona, 52 tuổi, có diện tích hơn 1.200 ha. Ngoài cánh đồng trồng củ cải tím, họ còn nuôi thêm khoảng 2.000 con cừu và 60 con bò.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thành viên của VASA tập kết gạo chuẩn bị mang đến nhà du học sinh  /// Ảnh: VASA

Khuyến cáo 'về nước' của Thủ tướng Úc: Người Việt lúc này dang tay giúp đồng bào

Lời "khuyến cáo" về nước nếu không đảm bảo tài chính của Thủ tướng Úc giữa tâm dịch Covid-19 khiến nhiều người Việt chưa có thường trú nhân, thuộc hai dạng cảnh báo lo lắng. Giữa khó khăn do dịch Covid-19, mọi nơi phong tỏa, việc làm đóng cửa, nhiều người Việt khác cùng Đại sứ quán và các tổ chức sinh viên đã vào cuộc hỗ trợ thức ăn, nhu yếu phẩm cho ai đang khó khăn trong giai đoạn phong tỏa vì dịch Covid-19.