Lớp võ thuật dạy cách dùng gậy selfie làm 'vũ khí'

0 Thanh Niên Online

Một trung tâm võ thuật ở thủ đô Moscow (Nga) vừa mở khóa dạy võ mà vũ khí là gậy selfie. Những người tổ chức hy vọng sẽ truyền đạt kỹ năng hữu ích cho học viên để đối phó với bọn cướp giật điện thoại.

Lớp võ thuật dạy cách dùng gậy selfie làm 'vũ khí' - ảnh 1Lớp dạy chiến đấu bằng gậy selfie ở Nga - Ảnh chụp màn hình Mirror
Gậy selfie là một trong những thiết bị chụp ảnh khi đi du lịch phổ biến nhất hiện nay. Nhóm tổ chức khóa học tại Trung tâm võ thuật M-PROFI ở Moscow cho biết họ thực sự muốn dạy võ cho khách du lịch, nhất là những người thường xuyên đi khắp nơi và hay chụp ảnh “tự sướng". Những chiếc điện thoại đắt tiền ở đầu gậy luôn là miếng mồi béo bở cho bọn cướp.
“Thật không may là gậy selfie sẽ là thứ 'vũ khí' duy nhất của khách du lịch khi họ ra nước ngoài. Được cái, thứ này có lợi thế là du khách rất hay cầm trên tay”, người phát ngôn M-PROFI cho biết.
Khóa học gồm 5 lớp và huấn luyện viên chỉ mất 15 phút để hướng dẫn sơ qua một số điều cơ bản trong kỹ năng chiến đấu bằng gậy selfie. 
Các thế võ được kết hợp từ nhiều môn khác nhau, trong đó có võ Thái và một số kinh nghiệm thực chiến của các huấn luyện viên, theo Mirror.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm