Mỹ: Khóc hoài không dứt, bé 2 tháng tuổi bị mẹ đấm nứt sọ

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một phụ nữ 22 tuổi ở vùng đông bắc nước Mỹ đã phải hầu tòa vì đấm nứt sọ đứa con trai 2 tháng tuổi. Nguyên nhân là do cậu bé khóc liên tục khiến cô không ngủ được và nổi cáu.

(TNO) Một phụ nữ 22 tuổi ở vùng đông bắc nước Mỹ đã phải hầu tòa vì đấm nứt sọ đứa con trai 2 tháng tuổi (ảnh). Nguyên nhân là do cậu bé khóc liên tục khiến cô không ngủ được và nổi cáu, theo The Mirror.

Mỹ: Khóc hoài không dứt, bé 2 tháng tuổi bị mẹ đấm nứt sọ  - ảnh 1
Ảnh chụp màn hình Mirror
Cô Peek Gaddis, 22 tuổi, ở thị trấn Colerain Township, bang Ohio (Mỹ) đã bị buộc tội vì hành vi bạo hành trẻ em.
Gaddis đã đấm nhiều lần vào đầu đứa con trai 2 tháng tuổi khi nó quấy khóc. Sự việc xảy ra hôm 10.6, cảnh sát cho biết.
Trong một tuyên bố công bố trước tòa, các nhà chức trách cho biết Gaddis đã thừa nhận hành vi bạo lực. Cô bực mình khi cậu con trai cứ khóc liên tục khiến cô không thể ngủ. Gaddis đã dùng tay đấm nhiều lần vào đầu đứa con nhỏ.
Cậu bé bị tổn hại thể chất nghiêm trọng và xuất hiện một số vết nứt trên sọ, trong đó có vết nứt khiến xuất huyết não, cảnh sát cho biết. Xuất huyết nghiêm trọng có thể khiến đứa trẻ chậm phát triển và gặp khó khăn khi vận động, thậm chí dẫn đến tử vong, theo Mirror.
Gaddis là một trợ lý y tá. Cô bị tòa truy tố với tội danh được xếp ở mức nghiêm trọng cấp độ 2 và hiện đang bị giam ở nhà tù hạt Hamilton, tiểu bang Florida, đông nam nước Mỹ.
Vì hành vi bạo lực trẻ em, Gaddis bị tòa án cấm không được tiếp xúc với con mình. Cơ quan phụ trách vấn đề gia đình và việc làm hạt Hamilton đã tước quyền chăm sóc cậu bé 2 tháng tuổi và một đứa con 1 tuổi khác của Gaddis. Họ sẽ tạm thời chịu trách nhiệm chăm sóc 2 đứa trẻ.
Theo kế hoạch, bồi thẩm đoàn sẽ tuyên án Gaddis vào ngày 22.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm