Nam A Bank trao học bổng và tuyên truyền bảo vệ môi trường cho học sinh

0
Ngày 21.8, Nam A Bank phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Quỹ VinaCapital Foundation (VCF) trao 120 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó, học giỏi tại tỉnh Long An.
Chương trình có sự tham dự của nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy - hai đại sứ của Nam A Bank.
Theo đó, trước thềm năm học mới, Nam A Bank đã trao 120 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho học sinh thuộc các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Long An có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên để đạt thành tích cao trong học tập.
Hai đại sứ của Nam A Bank cùng chơi trò chơi với các em học sinh tỉnh Long An về chủ đề bảo vệ môi trường

Hai đại sứ của Nam A Bank cùng chơi trò chơi với các em học sinh tỉnh Long An về chủ đề bảo vệ môi trường

Song song đó, chương trình còn tổ chức các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường với sự đồng hành của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy - Đại sứ vì Môi trường của Nam A Bank. Tại đây, người đẹp đã giao lưu và tuyên truyền Dự án “Tôi chọn sống xanh” của Nam A Bank nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về việc bảo vệ môi trường xanh, sạch trong trường học và tại cộng đồng bằng những hành động thiết thực nhất như: nói không với việc sử dụng túi ni lông, tiết kiệm điện - nước, tích cực sử dụng vật liệu tái chế, vật liệu thân thiện với môi trường…
Hành trình “Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai” được Nam A Bank thực hiện từ giữa năm 2018 đến nay đã trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh, sinh viên đến từ nhiều dân tộc khác nhau tại Cao Bằng, Quảng Ninh, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Đồng Nai… Trong khi đó, dự án “Tôi chọn sống xanh” được ngân hàng triển khai xuyên suốt từ đầu năm 2019 với nhiều hoạt động thiết thực.
Là ngân hàng phát triển gắn liền với hoạt động cộng đồng, Nam A Bank chú trọng thực hiện các chương trình thiện nguyện không chỉ mang lại giá trị thiết thực tức thời mà có tầm nhìn lâu dài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>