Nam hành khách đánh nhân viên bán hàng tại sân bay vì ‘thái độ không đúng mực’

31 Thanh Niên Online
Nam hành khách đã dùng hộp đồ chơi bằng nhựa đánh vào vai nữ nhân viên bán hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Sự việc xảy ra tại nhà ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh T.N Sự việc xảy ra tại nhà ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh T.N
Sự việc xảy ra tại nhà ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất
Ảnh T.N
Sự việc xảy ra cuối tuần trước, tại khu vực cách ly ga đi quốc nội, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, ông N.S.M là hành khách chuyến bay BL430 từ TP.HCM đi Tuy Hoà.
Ông M. mua hàng tại khu vực quầy bán đồ chơi D4 (kidstar). Tuy nhiên, do cho rằng nhân viên bán hàng N.T.T.N có thái độ không đúng mực trong lúc bán hàng, hành khách này đã dùng hộp đồ chơi bằng nhựa đánh vào vai chị N.
Cảng vụ Hàng không miền Nam đã ra quyết định xử phạt đối với ông M. Theo Nghị định 167/2013/NĐ-CP, trường hợp có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác tại khu vực cảng hàng không, sân bay sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 - 300.000 đồng.
Trước đó, cuối tháng 8.2019, bà Lê Thị Hiền (nguyên đại uý Công an quận Đống Đa, Hà Nội) bị phạt 200.000 đồng về hành vi gây mất trật tự khu vực cảng hàng không theo Nghị định 167, do chửi mắng thậm tệ nhân viên hàng không.

Bình luận 31

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trương

Trương

Không có lửa thì sao có khói. Tôi thấy có một số ít nhân viên của sân bay ỉ lại có sự bảo hộ nên cũng. chảnh.
Giang

Giang

Gì mà lửa với khói ở đây. Thân thể người khác là quyền bất khả xâm phạm, hễ tý ko vừa lòng thì đánh người thì xã hội loạn à? Ko hài lòng thái độ hay vì bất kỳ lý do gì có thể từ chối ko mua hàng.
L.T.K

L.T.K

Nếu không hài lòng, bạn có thể phản ánh trực tiếp hoặc gián tiếp, hoặc đơn giản hơn là từ chối sử dụng dịch vụ.
NGUYENTO

NGUYENTO

Vật bạn thấy ai chảnh là nhào vô đánh người ta à? Vô pháp!
Thanh Nga

Thanh Nga

Rất buồn là comment của bạn Trương có nhiều người ủng hộ vậy. Điều này chứng tỏ nhiều người áp dụng luật rừng trong cuộc sống hằng ngày: luôn cho mình đúng, bắt nạy kẻ yếu hơn. Nếu nhân viên đó là 1 anh thanh niên lực lưỡng tay xăm đầu đinh rất ngầu thì ông M (và 58 bạn like) có dám đánh không? Ông ấy đánh vì đó là một phụ nữ và yếu hơn ông ấy mà thôi. Một ngày nào đó ông ấy sẽ đánh trúng 1 nữ võ sĩ Quyền Anh và gục xuống!
jasmine ngo

jasmine ngo

bạn sử dụng câu này sai rồi bạn ơi.
câu này ko thể sd nửa ở cái xh văn minh này.
với lại đàn ông mà đi đánh pn thì đê hèn lắm!
nếu ng hiểu biết và sống văn minh ko ai bênh vực cha nội côn đồ này đâu.
Tin tôi đi.
L.H.

L.H.

@Trương: Đã là thành phần côn đồ vô học thì chuyện gì cũng trở thành cái cớ để giỡ thói côn đồ với người khác.
Tuyết

Tuyết

Vũ lực là hành động thô bạo, thiếu đầu óc! "Con người" ai cũng có có quyền bình đẳng và bất khả xâm phạm cơ bản như nhau. Xử lý mâu thuẩn phải thông qua quy định luật pháp. Vả lại con người có tiếng nói và chữ viết để làm gì? Ngụy biện cho một hành động vũ lực là không thể chấp nhận được.
nguyễn văn hùng

nguyễn văn hùng

sao ông hành xử như luật rừng vậy? không có phép tắc, pháp luật chỉ có mạnh được yếu thua hả?
Trần Y

Trần Y

Tào lao rồi, ông mấy tuổi rồi?! Võ mồm mà xúc phạm, nhục mạ người khác cũng bị xử phạt, chứ đừng nói là dùng tay chân . Rạch ròi, nhân viên bán hàng có thái độ không đúng thì phải xử lý kiểu người biết học ,biết pháp luật, chứ không phải hành xử chả ra con giáp nào
Nguyễn

Nguyễn

Giận hoá mất bình tĩnh. Thấy việc này ngày càng nhiều! Mình nghĩ bên hãng hàng không cũng nên ra soát lại cách phục vụ của nhân viên mình và cả khách hàng, xem bên nào sai. Với cũng nên có số điện thoại nóng phản ánh thái độ của nhân viên hàng không.
Eli

Eli

Nhiều lúc khói có trước lửa nha. Thái độ đó cũng có ngày bị quả báo lại thôi.
May mà cô nhân viên bán hàng chứ gặp mấy cô hồn mà có mấy cái hành động đó thì có ngày vào nhà xác.
Vinh

Vinh

Tui cũng đồng ý một phần vì nhận xét của bạn. Đánh nhân viên là hành động bạo lực không nên có, thế nhưng vẫn không ít nhân viên sân bay có thái độ trịch thượng
Minh Sài Gòn

Minh Sài Gòn

Tưởng ai cũng được phép đứng trong sân bay hả, khó lắm à nha, thậm chí người Sài Gòn đứng trong sân bay còn ít hơn những vùng khác.
Nam Le

Nam Le

Lại nghe đồn nhảm trên FB rồi phải không bạn trẻ?? Có nguồn nào chứng minh cho phát ngôn của bạn không?? Tôi là dân miền Nam từng làm trong sân bay TSN đây, 10 người thì hết 6-7 người quê gốc miền Trung/ Tây/ TP.HCM. Muốn vào làm sân bay thì cứ việc thi tuyển dụng theo đợt, đáp ứng được thì đậu, không thì rớt thôi.

Hiếu

Hiếu

Nói đi cũng phải nói lại, nhân viên sân bay lun nằm trong hạng có thái độ phục vụ tệ nhất vì đa số người vào đó làm đều là con ông cháu cha
Minh Hùng

Minh Hùng

Mấy người làm trong sân bay TSN mặt mũi toàn ngó lên trời. Từ bảo vệ bên ngoài đến lao công bên trong, cho đến quầy thủ tục, an ninh, hàng quán bán bánh nước. Giống như sân bay là một thế giới cao quý mà khách hàng không cùng đẳng cấp.
Trang nguyên

Trang nguyên

Thậm chí người lo về vệ sinh trong sân bay cũng luôn mặt ngẩng lên trời chứ cần gì bảo vệ hay bán hàng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm