Nam sinh lớp 9 ở TP.HCM mất tích 10 ngày nay khi đi học thêm

3 Thanh Niên Online
Một nam sinh lớp 9 trường THCS Võ Thành Trang (Q.Tân Phú, TP.HCM), khi đi học thêm bỗng dưng mất tích gần 10 ngày. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi và trình báo công an vẫn chưa có tin tức.
Em Nguyễn Mậu Chánh (15 tuổi) học sinh lớp 9/3 trường THCS Võ Thành Trang (Q.Tân Phú) mất tích khi đi học thêm /// ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP Em Nguyễn Mậu Chánh (15 tuổi) học sinh lớp 9/3 trường THCS Võ Thành Trang (Q.Tân Phú) mất tích khi đi học thêm - ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Em Nguyễn Mậu Chánh (15 tuổi) học sinh lớp 9/3 trường THCS Võ Thành Trang (Q.Tân Phú) mất tích khi đi học thêm
ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Những ngày qua, mạng xã hội chia sẻ thông tin em Nguyễn Mậu Chánh, học sinh lớp 9 trong lúc đi học thêm tại một địa chỉ trên đường Đô Đốc Lộc (P.Tân Quý, Q.Tân Phú) thì mất tích. Gia đình hiện như ngồi trên đống lửa khi đến nay đã 10 ngày vẫn chưa có tin tức gì về em.
Tối 7.6, anh Nguyễn Mậu Ngọc (44 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) cha của em Chánh, bùi ngùi cho biết những ngày qua hai vợ chồng anh phải gác toàn bộ công việc, chạy xe máy khắp các quận, huyện trên địa bàn TP tìm con nhưng vẫn chưa được.
Anh Ngọc cho hay, Chánh là con đầu trong gia đình, hiện đang học lớp 9/3 trường THCS Võ Thành Trang (Q.Tân Phú). Khoảng 13 giờ ngày 29.5, anh chở con từ nhà ở đường Liên Khu 5-6 (H.Bình Chánh) đến địa chỉ 164 Đô Đốc Lộc (Q.Tân Phú) học thêm môn Ngữ văn, chuẩn bị thi chuyển cấp.
Nam sinh lớp 9 ở TP.HCM mất tích 10 ngày nay khi đi học thêm - ảnh 1
Chị Cúc vì nhớ và lo lắng cho con đã liên tục đi kiếm cả ngày lẫn đêm
ẢNH: AN HUY
Khi chở con đến lớp, anh quay trở về đi làm như mọi ngày và đến hơn 15 giờ 30 quay trở lại đón thì không thấy con đâu. Cô giáo dạy học thêm cũng đã về. Anh hỏi người chủ địa chỉ trên thì được biết, chiều nay cô giáo vẫn dạy bình thường nhưng Chánh không có mặt ở lớp.

“Khi chở con đi học thì trời mưa rất to. Đến lớp, tôi hỏi mưa lớn vậy cô có dạy không, con vào lớp hỏi bạn, xong chạy ra nói có nên tôi quay đầu xe trở về, nhưng lúc lên đón thì được biết con không học ở lớp. Tôi tá hỏa đi tìm quanh khu vực trên không thấy con liền gọi điện thoại vợ đón xe ôm lên cùng đi tìm suốt đêm hôm đó, đến sáng hôm sau vẫn không thấy”, anh Ngọc kể lại. 
Cũng theo anh Ngọc, trưa 30.5, anh đã lên trình báo với công an phường Tân Quý (Q.Tân Phú) nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Từ đó trở đi, ngày nào anh cũng cầm hình con, lang thang khắp các bến xe hỏi thăm; gặp quán game nào anh cũng vào gửi ảnh con cho mọi người, nếu thấy nhờ báo giúp.
Các bạn học thêm môn Ngữ văn với Chánh chiều hôm đó cũng cho biết, khi Chánh đến lớp có nói mượn xe đạp của bạn ra siêu thị AEON Tân Phú (P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú) lấy đồ gì đó, nhưng bạn không cho mượn, do Chánh chưa biết đi xe. Chánh nhờ bạn đặt giúp xe ôm công nghệ qua điện thoại nhưng cũng không được. Chánh đi bộ ra khỏi lớp thì gặp cô giáo đến và nói đi mua chai nước rồi mất tích.
“Cô giáo hỏi đi đâu thì con tôi nói đi mua chai nước rồi vào lại lớp. Từ đó, con tôi đi không quay lại và mất tích đến hôm nay”, anh Ngọc mắt đỏ hoe nói.
Nam sinh lớp 9 ở TP.HCM mất tích 10 ngày nay khi đi học thêm - ảnh 3
Anh Nguyễn Mậu Ngọc vẫn lặn lội tìm con đã 10 ngày qua nhưng vẫn chưa có tin tức
ẢNH: AN HUY
Từ khi con mất tích, chị Nguyễn Thị Kim Cúc (39 tuổi, mẹ Chánh) liên tục khóc vì nhớ con, chẳng màng ăn uống. Hằng ngày, chị cùng anh Ngọc và người thân lặn lội khắp nơi để tìm con bất kể ngày đêm.
“Thằng Chánh nó không ham chơi gì cả, sau buổi học là về nhà, chưa bao giờ đi ra ngoài lâu mà không cho tôi biết. Nhiều năm liền con luôn đạt học sinh khá. Được ba đưa đón đi học mỗi ngày nhưng không hiểu sao con tôi lại mất tích bí ẩn như vậy. Con tôi biết số điện thoại và địa chỉ gia đình nhưng tôi đợi chờ mòn mỏi 1 cuộc gọi, tin nhắn cũng không thấy. Nếu con có chuyện gì chắc tôi chết mất”, chị Cúc nói trong nước mắt.
Theo chị Cúc, Chánh cao khoảng 1,65 m, đeo mắt kiếng, tóc ngắn; khi mất tích Chánh mặc áo thun đỏ, quần short màu đen. Nếu ai có thông tin về em Nguyễn Mậu Chánh, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0919050678 gặp anh Nguyễn Mậu Ngọc; 0946782156 gặp chị Nguyễn Thị Kim Cúc hoặc liên hệ qua địa chỉ gia đình 40 hoặc 63 đường Gò Dầu (P.Tân Quý, Q.Tân Phú).

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ô. Linh

Ô. Linh

Tôi là phụ huynh cỡ tuổi gia đình anh chị, và tôi trong ngành IT nên dự liệu khả năng cao là cháu sử dụng mạng xã hội bị kẻ lạ dụ dỗ. Hãy nhờ tìm theo hướng này sớm.
Phuong Nguyen

Phuong Nguyen

Cảm ơn
tèo

tèo

Phụ huynh nên xin trích xuất để xem tất cả các camera trong siêu thị AEON trong khoảng thời gian 1,2 tháng trước đây đến nay , có thể có chút manh mối .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm