Nét văn hóa của một doanh nghiệp

0
Sáng ngày 22.5.2019, tại Sân vận động Hoa Lư, SCTV phối hợp với trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019.
Ngày hội được tổ chức tại SVĐ Hoa Lư (số 2 Đinh Tiên Hoàng, Q1. TP.HCM) nhằm hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo, đồng thời thực hiện phương châm "Một giọt máu cứu một người" do Hội chữ Thập đỏ TP.HCM đề ra.
Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo CBNV truyền hình cáp SCTV tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu với hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu. Không những thế, sự kiện này còn lan tỏa đến các đơn vị là đối tác của SCTV cũng như những người dân, cán bộ chiến sĩ trung đoàn cảnh sát cơ động TP.HCM gần SVĐ Hoa Lư, chỉ trong buổi sáng ngày 22.5.2019 đã có hơn 100 người đến đăng ký hiến máu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh bảo vệ dễ thương được "truy tìm" những ngày qua /// Vũ Phượng

Anh bảo vệ sửa xe, cho xăng miễn phí ở phố Nguyễn Huệ: 'Khỏi mày!'

Ở khu ‘đất vàng’ phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) tìm đỏ mắt mới ra được tiệm sửa xe, nơi bán xăng. Bù lại, nơi này có một anh bảo vệ rất dễ thương, thấy ai hư xe hoặc hết xăng anh đều giúp đỡ. Ai móc tiền ra gửi biếu, anh đều thẳng thừng từ chối và nói: "Khỏi mày!"