Ngẫu hứng với... thớt!

0
Một vật dụng khá quen thuộc với chị em nội trợ, đó là cái thớt! Trong gian bếp của bạn có khá nhiều thớt kích cỡ khác nhau. Qua thời gian sử dụng, bạn thay thớt mới thì những thớt cũ chịu "số phận hẩm hiu" là bị vứt bỏ hoặc làm vật kê dưới góc tủ, xó tường. Tại sao bạn không thử đưa thớt lên cao làm vật trang trí nhỉ?

Bạn rửa sạch thớt cũ, sau đó dùng giấy nhám (loại hạt mịn) đánh sạch bề mặt gỗ (thậm chí có thể đánh kỹ để vân gỗ nổi lên bề mặt thớt). Lấy một vài móc treo trên tường, tạo những sắp xếp ngẫu hứng trên mảng tường bếp hoặc gần bàn ăn của gia đình. Nếu thích, bạn có thể dùng màu acrylic vẽ lên mặt thớt thành những hoa văn, mặt nạ... ngộ nghĩnh.

Giấy nhám mịn có thể mua tại các cửa hàng bán vật liệu xây dựng thô, giá khoảng 1.000 - 4.000 đồng/tờ. Màu acrylic có thể chọn loại hộp nhiều màu hoặc từng hũ màu riêng lẻ, bán tại các điểm bán văn phòng phẩm trên đường Lê Lợi, Q.1, hoặc tại Hội Mỹ thuật TP.HCMë 216 Pasteur, Q.3, TP.HCM.

Đường Thi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...