Jeff Lytle khai nhận anh chỉ nhập tin nhắn để trút giận chứ không có ý gửi cho ai.
 /// Ảnh: AFP
Jeff Lytle khai nhận anh chỉ nhập tin nhắn để trút giận chứ không có ý gửi cho ai. Ảnh: AFP
Một người đàn ông 42 tuổi vô tình bại lộ ý định giết vợ sau khi gửi nhầm tin nhắn cho giám đốc cũ thay vì cho tên sát thủ.
Theo Fox News, cảnh sát Hạt Snowhomish đã bắt Jeff Lytle ở Washington (Mỹ) hôm 8.2 và anh này nếu muốn tại ngoại hầu tra sẽ phải có số tiền bảo lãnh lên đến 1 triệu USD về tội xúi giục giết người.
Trong tin nhắn gửi nhầm cho sếp cũ, Lytle đã định nhắn cho một người tên Shayne để thỏa thuận. “Anh có nhớ đã hứa sẽ giúp tôi giết vợ không? Tôi đồng ý với giá anh đã đưa ra”, theo tin nhắn của Lytle được trang KIRO7 dẫn lại.
“Bảo hiểm nhân thọ trị giá 1 triệu USD và nếu anh muốn thưởng thêm thì ảnh có thế giết nó (đứa con gái 4 tuổi của Lytle). Bảo hiểm của nó trị giá 500.000 USD. Nếu có thể, anh hãy làm như một vụ cướp dẫn đến giết người hay một tai nạn. Cô ấy làm ở Walmart và tan ca vào lúc 11 giờ”, Lytle nhắn và còn thỏa thuận thêm là sẽ chia đôi tiền bảo hiểm với tên sát thủ.
Lytle khai nhận ông chỉ gõ tin nhắn để “trút giận” và không có ý định gửi đi, nhưng có lẽ con gái của ông đã vô tình gửi đi.
Ông cũng khai nhận “Shayne” chỉ là cái tên anh nghĩ ra và anh cũng không có ý thuê ai giết vợ và con gái.
Theo tờ The Seattle Times, Lytle đã kết hôn 7 năm và gia đình đang gặp khó khăn sau khi ông thất nghiệp.

Phước Đạt

Bình luận