Người giữ vị trí 'độc tôn' ở Anh

N.H

N.H

(theo Daily Mail)

0 Thanh Niên Tuần San
(TNTS) Chị Sharran Alexander (London, Anh) tuy không dễ dàng trong tình cảnh một nách 3 con nhưng lại được tận hưởng niềm vui là nữ đô vật sumo duy nhất của nước Anh.

(TNTS) Chị Sharran Alexander (London, Anh) tuy không dễ dàng trong tình cảnh một nách 3 con nhưng lại được tận hưởng niềm vui là nữ đô vật sumo duy nhất của nước Anh. Trong khi gần như người phụ nữ nào cũng lo lắng chuyện giữ dáng thì chị Alexander, 50 tuổi, lại thích thú trong việc duy trì “của trời cho” bởi ngay từ khi sinh ra chị đã thuộc hạng “quá khổ”.

Người giữ vị trí 'độc tôn' ở Anh
Cao gần 1m83 và nặng hơn 171 kg, chị tiêu thụ mỗi ngày 5.000 calorie để duy trì vóc dáng này. Chẳng phải sau khi bước vào con đường thi đấu thể thao chị mới yêu quý bản thân mình mà với chị: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện cũng như chưa bao giờ muốn mình có thân hình nhỏ gọn”.
Câu chuyện của nữ võ sĩ này khi được đưa lên kênh truyền hình Channel 5 đã lập tức trở thành một trong những chủ đề nóng nhất tuần trên các trang mạng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một cặp đôi cùng đi mua sắm ở Malaysia trong mùa dịch Covid-19 /// Ảnh: Reuters

Nhiều công dân Việt kẹt ở Malaysia vì Covid-19: Hối hận, cầu mong chuyến bay về nước

Tiếp sau anh Hà Vĩ Lâm, người bị kẹt tại khu transit ở sân bay Malaysia 18 ngày vì dịch bệnh Covid-19 mà báo Thanh Niên đã lên tiếng và được ĐSQ Việt Nam hỗ trợ tìm được chuyến bay về nước; nhiều công dân Việt đang kẹt ở Malaysia tiếp tục liên hệ với báo Thanh Niên để cầu cứu. Họ hi vọng có thể tìm được chuyến bay sớm nhất để về nước.
Vườn chôm chôm 12 tuổi đang là "thời điểm vàng" để cho trái nhưng người dân đành đốn hạ rồi ngậm ngùi đốt bỏ /// Ảnh: Bắc Bình

'Vương quốc' trái cây miền Tây: Nông dân ngậm ngùi châm lửa đốt 'cơ ngơi tiền tỉ'

Cái Mơn (huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) là xứ sở trứ danh về cây giống, hoa kiểng, cây ăn trái của miền Tây và cả nước với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Nhưng, “giặc mặn” đang thách thức sinh kế của hàng nghìn người nơi này. Họ ngậm ngùi buộc phải đốt vườn cây ăn trái lâu năm đang héo úa và chết khô dần vì không nước tưới. Đó là cả sản nghiệp của họ!
Thành viên của VASA tập kết gạo chuẩn bị mang đến nhà du học sinh  /// Ảnh: VASA

Khuyến cáo 'về nước' của Thủ tướng Úc: Người Việt lúc này dang tay giúp đồng bào

Lời "khuyến cáo" về nước nếu không đảm bảo tài chính của Thủ tướng Úc giữa tâm dịch Covid-19 khiến nhiều người Việt chưa có thường trú nhân, thuộc hai dạng cảnh báo lo lắng. Giữa khó khăn do dịch Covid-19, mọi nơi phong tỏa, việc làm đóng cửa, nhiều người Việt khác cùng Đại sứ quán và các tổ chức sinh viên đã vào cuộc hỗ trợ thức ăn, nhu yếu phẩm cho ai đang khó khăn trong giai đoạn phong tỏa vì dịch Covid-19.