Người mang đôi tai kì dị vì biến chứng bấm lỗ đã xuất viện

15 Thanh Niên Online
Ngày 16.4, Bệnh viện Mắt - Tai mũi họng - Răng hàm mặt An Giang cho biết, sau hơn 1 tuần điều trị, bệnh nhân Nguyễn Văn Thắng (17 tuổi H.Tân Hiệp, Kiên Giang) bị khối u sụn mọc trên 2 lỗ tai đã xuất viện.
Ngày 9.4, Thắng nằm viện do 2 lỗ tai bị mọc khối u to gây khó chịu. Nguyên nhân bị khối u do một năm trước Thắng tự bấm 2 lỗ tai để xỏ bông tai đeo làm đẹp. Sau đó, ngay 2 chỗ vết bấm bị nhiễm trùng, có mủ gây ngứa ngáy khó chịu.
Thay vì đi cơ sở y tế điều trị Thắng dùng nước muối, nước oxy già rữa lên 2 vết thương nhưng không giảm ngứa mà chỗ bị nhiễm trùng ngày càng phát triển thành khối u to. Các bác sĩ đã đo khối u lớn nhất 5 cm, nhỏ nhất là 2 cm.
Vì nhà nghèo, bán vé số không tiền đi điều trị nên Thắng đã sống chung với 2 lỗ tai bị biến chứng sưng phù gây dị dạng.
Trong tháng 4 này, nhiều người thấy đôi tai Thắng ngày càng quá khổ nên quyên góp được hơn 1 triệu đồng cho Thắng đi bệnh viện điều trị.
Các bác sĩ đã phẫu thuật cắt bỏ 2 khối u sụn, chỉnh hình tái tạo lại 2 vành tai cho bệnh nhân. Qua theo dõi, thấy đôi tai sau phẫu thuật tốt, không còn vấn đề gì nên bệnh viện đã làm thủ tục cho Thắng xuất viện.
Khi chia tay các bác sĩ, Thắng nói sau này không dám bấm lỗ tai ẩu bị nhiễm trùng như vậy nữa, bị một lần em đã quá sợ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhquyt

thanhquyt

Đẹp nhỉ? Sao không để đầu tóc dài nhuộm xanh nhuộm đỏ cho đúng model anh bạn?
Kaka

Kaka

Cái kiểu tóc đó bác sĩ cắt để tiểu phẫu chỉnh hình tai đó bạn
Hoàng Thanh Thuỳ

Hoàng Thanh Thuỳ

Tôi là người làm văn phòng, nói chung cũng rất quy củ. Nhưng tôi thấy bấm lỗ tai xỏ khuyên xăm mình không thành vấn đề. Miễn những thứ bạn mang trên mình phù hợp với nơi bạn đang đứng.
Nguyễn Quang Bình

Nguyễn Quang Bình

Nhìn khéo đấy giống đôi tai Trương Bác Giới quá chừng.Còn 2 lỗ mũi nữa cũng bấm lỗ luôn đi cho đủ toàn vẹn khuôn mặt Bác Giới !...
Nếu bấm hết lỗ tai,lỗ mũi đủ bộ thì trở thành cháu nội Bác Giới...
Mustang

Mustang

Thiếu hiểu biết , trọng hình thức và chỉ thích bắt chước
Huỳnh

Huỳnh

Đẹp đó em, cứ cái gì khác khác người là đẹp độc lạ mà.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm