Người ông tát cháu gái 4 tuổi chảy máu chỉ vì bé sợ thang cuốn siêu thị

2 Thanh Niên Online
Vụ việc khiến cộng đồng mạng Trung Quốc tỏ ra vô cùng phẫn nộ nhiều ngày qua.
Bé gái khóc thét khi bị tát chảy máu mũi /// Ảnh: Chụ màn hình SCMP Bé gái khóc thét khi bị tát chảy máu mũi - Ảnh: Chụ màn hình SCMP
Bé gái khóc thét khi bị tát chảy máu mũi
Ảnh: Chụ màn hình SCMP
Một người ông 49 tuổi đã tát không nương tay vào mặt cháu gái 4 tuổi của mình đến chảy máu mũi ngay giữa siêu thị. Lý do của hành động bạo lực này chỉ là vì bé gái sợ đi thang cuốn. 
Vụ việc được ghi lại qua camera quan sát tại siêu thị ở thành phố Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) và được tung lên mạng, khiến dư luận nổi giận. Người đàn ông này được cho bị tạm giam 5 ngày. 

Hình ảnh camera cho thấy bé gái chảy máu trên mặt và được một nữ nhân viên bán hàng gần đó đến chăm sóc. Thậm chí người ta còn nhìn thấy máu vấy bẩn trên sàn, ngay chỗ bé đứng. Trong khi đó, người ông và bé trai 1 tuổi (em trai của bé gái) đứng nhìn. 

Lát sau, người ông đã đẩy nữ nhân viên bán hàng ra, rồi dùng tay hất mạnh vào đầu bé gái trước khi tát vào mặt bé lần thứ hai. Thấy vậy, nữ nhân viên này và một người khác nữa đã cố can ngăn để bảo vệ bé gái, vốn đang bối rối và hoảng sợ.

Hiện vẫn chưa rõ vụ việc xảy ra vào lúc nào, nhưng clip này xuất hiện hồi cuối tuần trước.
"Không đáng mặt người lớn, ai lại đánh con nít như thế", một cư dân mạng phẫn nộ viết. Một số người khác đã báo cảnh sát về vụ việc. Và cảnh sát thành phố Vĩnh Châu đã phát đi thông cáo hôm 12.11 cho biết, người đàn ông trên dẫn hai đứa bé đi siêu thị. Người ông này đã nổi giận khi bé gái không chịu đi thang cuốn vì sợ.

Do quá nóng giận mà người ông đã tát vào mặt bé gái, gây chảy máu mũi. Khi làm việc tại trụ sở cảnh sát, người đàn ông này nói đã tát bé gái lần thứ hai là bởi bé cứ khóc hoài không chịu nín. 

Bố mẹ của bé gái bị đánh đã xin cảnh sát bỏ qua cho người ông, nhưng vì đã khiến bé gái bị thương nhẹ nên người ông này bị tạm giam.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Oai

quá tàn nhẫn, sao đánh con nhỏ bé xíu như thế được nhỉ

Minh Quân

bạo hành đâu chỉ xảy ra trong gia đình, cứ nhan nhản khắp nơi

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm