Người Sài Gòn đón khí trời dịu mát từ nay đến tết

0 Thanh Niên Online
Những ngày qua 6.2, người Sài Gòn được hưởng cảm giác se lạnh; do ảnh hưởng của không khí lạnh cường độ mạnh từ phía Bắc.
Không khí Sài Gòn sẽ lạnh  /// Ảnh: Trung Dung Không khí Sài Gòn sẽ lạnh - Ảnh: Trung Dung
Không khí Sài Gòn sẽ lạnh
Ảnh: Trung Dung
Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ cho biết: TP.HCM sẽ tiếp tục se lạnh trong vài ba ngày tới với mức nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 19 độ. Trong những ngày tiếp theo và kéo dài đến tết Nguyên Đán, mức nhiệt tuy có tăng nhẹ nhưng vẫn duy trì ở mức thấp trong khoảng từ 22 – 25 độ.

Lâm Đồng có nhiệt độ thấp nhất từ 11 - 14 độ, cao nhất chỉ từ 25 - 27 độ. Riêng tại Đà Lạt nhiệt độ thấp nhất 9 - 10 độ, cao nhất từ 19 đến 20 độ.
Các tỉnh miền Đông Nam bộ có mức nhiệt bình quân thấp hơn khu vực TP.HCM từ 1 – 2 độ, dao động trong khoảng 17 – 19 độ. Ngược lại các tỉnh miền Tây Nam bộ, mức nhiệt độ thấp nhất cao hơn khu vực TP.HCM từ 1 – 2 độ, dao động trong khoảng 19 – 21 độ.
Theo các chuyên gia, do các tỉnh miền Nam đang vào mùa khô, mức nhiệt cao nhất trong ngày nhiều nơi từ 30 – 32 độ; chênh lệch mức nhiệt trong ngày là khá lớn nên người dân cần chú ý bảo vệ sức khỏe, nhất là trẻ em và người lớn tuổi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm