Ông Trần Quốc Anh trình bày sự việc với phóng viên /// THANH ĐÔNG

Lãnh lương hưu: Khổ vì chuyện... ủy quyền

14
Hiện nay, nhiều cán bộ hưu trí lãnh lương hưu do nhân viên bưu điện chi trả. Tuy nhiên, cách làm ở nhiều nơi khiến người lớn tuổi phải khổ sở khi nhận được đồng lương của mình.
Người dân bức xúc vì ô nhiễm từ ống khói nhà máy bia /// Huệ Minh

Sống khổ vì ống khói nhà máy bia

0
Nhiều hộ dân ở P.Bắc Lý (TP.Đồng Hới, Quảng Bình) bức xúc phản ánh cuộc sống bị đảo lộn vì ô nhiễm từ Nhà máy bia Hà Nội - Quảng Bình gần 10 năm qua.
 /// Ảnh Trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Cậu bé mồ côi và 'bài học lớn'

0
“Cám ơn em trai nhỏ bé nhé vì đã dạy cho chúng tôi một bài học lớn”, nhiều dân mạng bình luận khi đọc câu chuyện cậu bé 11 tuổi nhặt được túi vàng đã mang lên công an phường trình báo để trả lại cho người mất.
 /// NGUYỄN TÚ

Anh xe ôm và hành động đẹp

0
Ngày 1.11, Bến xe Trung tâm TP.Đà Nẵng (P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ) biểu dương anh Nguyễn Quang Dũng (ảnh, 47 tuổi, ngụ tổ 47, P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) do có hành động đẹp.
 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK

Nhậu say, ai đưa 'em' về?: Bị sập nguồn… bớ ai hay!

0
'Hủ hèm', dù thâm niên hay mới tập tễnh, chắc chắn không ít lần mở mắt nhìn trần nhà với sự hoang mang: Ủa sao mình về được đến đây ta? Chỗ nào đây? Một trạng thái mà giới chuyên môn gọi là blackout (sập nguồn).
Chị Phượng (trái) luôn tận tình dạy nghề cho người khuyết tật /// Ảnh: Duy Tân

Lòng nhân ái của một người khuyết tật

0
Không đầu hàng với dị tật từ lúc mới sinh, chị Trần Kim Phượng (39 tuổi, ngụ P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ) vươn lên học nghề kết cườm làm kế sinh nhai và dạy nghề miễn phí cho người kém may mắn như mình.