Tặng xe lăn

0
Sáng qua 22.3, Quỹ Hỗ trợ cựu chiến binh nghèo TP.HCM đã trao tặng 50 chiếc xe lăn cho các cựu chiến binh trên địa bàn TP.HCM với tổng giá trị là 150 triệu đồng do Ngân hàng Đại Tín (Trust bank) tài trợ.

Lê Thanh

Trao học bổng

* Bộ GD-ĐT phối hợp với Quỹ Hỗ trợ giáo dục - nhân đạo (Trung ương Hội Khuyến học VN) và Tạp chí Thế giới đàn ông đã trao 50 suất học bổng (5 triệu đồng/suất) vào ngày 21.3 cho các sinh viên nghèo đến từ hơn 20 trường ĐH trong cả nước.

Hà Ánh

* Ngày 22.3, Đoàn thanh niên Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5 - Cienco 5, đã trao 80 suất học bổng với tổng số tiền 240 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Hữu Trà

* Cùng ngày, Quận Đoàn Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đã trao 35 suất học bổng Trần Duy Chiến (500.000 đồng/suất) cho đội viên, đoàn viên, thanh niên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Bảo Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cháu Phát bên cạnh bà ngoại - Ảnh: Văn Sơn

Xót xa cháu bé nghèo bị bệnh thận

Đó là trường hợp cháu Trương Tấn Phát, 8 tuổi, ngụ xã Thạnh Quới, H.Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM.
Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình ở Tiền Giang

Sáng 3.4, trong chương trình Tư vấn mùa thi tại tỉnh Tiền Giang, Báo Thanh Niên đã trao 15 suất học bổng Nguyễn Thái Bình, mỗi suất 1 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại đây (ảnh).
Anh Lâm Đình Thắng (trái) tặng 5 triệu đồng cho anh Lê Thanh Truyền - Ảnh: Lê Thanh

Câu chuyện đẹp về chàng bác sĩ tương lai

Ngày 30.3, anh Lâm Đình Thắng - Phó bí thư thường trực Thành đoàn TP.HCM, Chủ tịch Hội Sinh viên TP.HCM - đã thăm hỏi và tặng 5 triệu đồng để động viên anh Lê Thanh Truyền - sinh viên năm 1 Trường ĐH Y Dược TP.HCM - có kinh phí trang trải trong học tập, vươn lên trong cuộc sống.